Cuộc thi “Nữ hoàng trang sức Việt Nam lần IX- 2019” sắp diễn ra tại Kiên GiangVòng chung kết cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam lần IX - 2019 sẽ được diễn ra từ ngày 06 đến ngày 19/10/2019 tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh kiên Giang. "Nữ hoàng trang sức Việt Nam” không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp thông thường mà còn là cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy của người phụ nữ Việt Nam gắn với những bộ trang sức tinh xảo, độc đáo, ấn tượng do các nghệ nhân của Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam chế tác.

Chiều ngày 06/05, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Kiên Giang đã diễn ra cuộc họp mặt giữa Ban tổ chức cuộc thi Nữ hoàng trang sức 2019 với lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể Thao tỉnh Kiên Giang về các vấn đề liên quan đến việc tổ chức cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam sắp diễn ra vào năm nay.

Tham dự cuộc họp có sự hiện diện của bà Nguyễn Diệp Mai- Phó Giám Đốc Sở Văn Hóa Thể Thao tỉnh Kiên Giang; TS.Lê Ngọc Dũng - Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi cùng các phòng ban chuyên môn của Sở Văn hóa Thể thao cùng Sở Du Lịch tỉnh Kiên Giang.

Phát biểu tại buổi họp TS.Lê Ngọc Dũng Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam cho biết: Nữ hoàng trang sức Việt Nam là một cuộc thi hai trong một, vừa tôn vinh vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy của người phụ nữ Việt Nam vừa gắn với những bộ trang sức tinh xảo, độc đáo, ấn tượng do các nghệ nhân của Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam chế tác. Đảo ngọc Phú Quốc là mảnh đất có nhiều tiềm năng phát triển du lịch, kinh tế. Chính vì vậy, Ban tổ chức cũng mong muốn thông qua cuộc thi này để góp phần quảng bá hình ảnh Kiên Giang nói chung; huyện đảo Phú Quốc nói riêng đến với bạn bè trong nước và quốc tế. Vòng chung kết cuộc thi “Nữ hoàng trang sức Việt Nam” sẽ được tổ chức tại huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Thời gian diễn ra dự kiến bắt đầu từ ngày 06 đến ngày 19/10/2019.

Cuộc thi “Nữ hoàng trang sức Việt Nam lần IX- 2019” sắp diễn ra tại Kiên Giang

TS.Lê Ngọc Dũng - Ủy viên Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam Trưởng ban chỉ đạo cuộc thi

Đại diện Sở văn hóa và Thể thao tỉnh Kiên Giang bà Nguyễn Diệp Mai cũng cho biết: Về phía Sở sẽ cử hai đại diện làm đầu mối hỗ trợ Ban tổ chức về tất cả mọi thứ trong quá trình tiến hành cuộc thi đồng thời phía Sở du lịch tỉnh Kiên Giang cũng sẽ cử người trực tiếp giúp BTC trong việc tìm kiếm các địa điểm tham quan cũng như hướng dẫn các thí sinh một phần trong việc quảng bá du lịch tại địa phương.

Cuộc thi “Nữ hoàng trang sức Việt Nam lần IX- 2019” sắp diễn ra tại Kiên Giang

Bà Nguyễn Diệp Mai- Phó Giám Đốc Sở Văn hóa và Thể Thao Kiên Giang

Được biết, đến đầu năm 2019, Hội Mỹ Nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam đã tổ chức thành công 8 lần chung kết cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam, để lại nhiều dấu ấn đẹp trong lòng khán giả.

Cuộc thi “Nữ hoàng trang sức Việt Nam lần IX- 2019” sắp diễn ra tại Kiên Giang

Bà Vũ Hoài Thanh- Trưởng ban thư ký báo cáo với cuộc họp đề án tổ chức cuộc thi “ Nữ hoàng trang sức Việt Nam lần thứ IX

“Nữ hoàng trang sức Việt Nam” cũng là cuộc thi duy nhất trong phạm vi cả nước diễn ra định kỳ 2 năm/lần nhằm tôn vinh vẻ đẹp, duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam thời hiện đại; đặc biệt là khi kết hợp với những bộ trang sức tinh xảo do bàn tay tài hoa của các nghệ nhân kim hoàn Việt Nam chế tác. Đây chính là điểm khác biệt làm nên thương hiệu của cuộc thi "Nữ hoàng trang sức Việt Nam" so với các cuộc thi khác, đồng thời cũng là điểm làm nên sức hút của cuộc thi đối với công chúng yêu cái đẹp hướng đến sự tinh tế, hoàn hảo.

Phúc Tiến

 


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất