fspin “Cướp” 3 quả penalty của Nam Định Trọng tài Mai Xuân Hùng bị treo còi 6 trận - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

“Cướp” 3 quả penalty của Nam Định Trọng tài Mai Xuân Hùng bị treo còi 6 trậnTheo thông tin mới nhất, trọng tài Mai Xuân Hùng – người điều khiển trận đấu giữa Nam Định và Sài Gòn FC tại vòng 10 V-League 2020 sẽ bị đình chỉ làm nhiệm vụ 6 trận.

TIEUDE_BAIVIET_KHONGDAU

Trước đó, ông Hùng bị đình chỉ 3 trận. Nhiều khả năng do sức ép từ dư luận cũng như CLB Nam Định, Ban Trọng tài VFF đã tăng nặng án phạt.

Ở trận đấu nói trên, ông Hùng đã xử lý nhiều tình huống có lợi cho Sài Gòn FC. Đáng nói, có ba lần ông Hùng từ chối penalty cho Nam Định dù cầu thủ Sài Gòn FC phạm lỗi và để bóng chạm tay trong vòng cấm.

CLB Nam Định phản ứng cực kỳ gay gắt, thậm chí dọa bỏ giải nếu không nhận được sự công bằng trong các trận đấu. Điều này cũng dễ hiểu bởi có ít nhất 2 trận đội bóng thành Nam thua một phần vì trọng tài.

Về phần mình, Trưởng Ban trọng tài Dương Văn Hiền cũng đã lên tiếng xin lỗi CLB Nam Định vì những sai sót của cấp dưới.

Tuy vậy, với trách nhiệm người đứng đầu Ban Trọng tài, ông Hiền không đưa ra được những giải pháp căn cơ để cải thiện công tác trọng tài.

Theo Báo Giao Thông


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất