fspin Cướp biển Jack Sparrow của Johnny Depp sẽ được "tái khởi động" với phi - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Cướp biển Jack Sparrow của Johnny Depp sẽ được "tái khởi động" với phiChán lôi thôi với Johnny Depp, có vẻ như Disney đang tìm kiếm một gương mặt nữ thay thế vào vai cướp biển đình đám này.

Những ngày gần đây bỗng rộ lên tin đồn Disney đang tìm kiếm gương mặt nữ thay thế cho Johnny Depp với vai cướp biển Jack Sparrow trong loạt phim tái khởi động (reboot) Pirates of the Caribbean. Hiện tại kịch bản của loạt phim vẫn đang được Paul Wernick và Rhett Reese viết, tuy nhiên chi tiết về nó thì chưa được công bố. 

Cướp biển Jack Sparrow của Johnny Depp sẽ được

Với nhiều cáo buộc gần đây về bạo lực gia đình ("tẩn" vợ cũ Amber Heard), gây hấn và tán tỉnh trên trường quay cũng như rắc rối về vấn đề tài chính, Depp đã khiến Disney chán tới tận cổ và không muốn ngôi sao này tiếp tục tham gia vào loạt reboot Cướp biển vùng Caribbe. Vị trí thuyền trưởng Jack Sparrow đang được đồn đại là sẽ do một nữ nhân thay thế. Redd/ Redhead - nữ hải tặc tóc đỏ quen mặt tại đường đua cướp biển ở Disneyland và Disney World hiện đang được kỳ vọng sẽ thay thế cho Johnny Depp lãnh sứ mệnh khám phá vùng biển Caribbe bí ẩn. 

Cướp biển Jack Sparrow của Johnny Depp sẽ được

Được lấy cảm hứng từ nữ cướp biển Ireland khét tiếng trong lịch sử Anne Bonny, Redd là người phụ nữ tóc đỏ dữ dội phục vụ dưới trướng Thuyền trưởng Barbossa nhằm tìm kiếm kho báu. Dù chưa thực sự xuất hiện trên màn ảnh lần nào, nhưng trong ba phần đầu của Pirates of the Caribbean có một nhân vật cô gái điếm tên là Scarlett có tạo hình dựa trên Redd.

Cướp biển Jack Sparrow của Johnny Depp sẽ được

Cho tới giờ thì đây mới chỉ là tin đồn, tuy nhiên điều này nếu trở thành hiện thực có thể thấy tham vọng của Disney trong việc thực sự làm mới lại thương hiệu Cướp biển vùng Caribbe. Sự cải cách này chắc chắn sẽ gây nên vô số bất bình trong cộng đồng fan của Johnny Depp cũng như nhiều khán giả của Pirates of the Caribbean bởi hình tượng Jack Sparrow mà Depp đã gây dựng nên đã khắc sâu trong tâm trí người xem.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất