Cướp giật... xe người quen!(PLVN)- Theo thông tin từ cơ quan điều tra, Phú và Trần Văn Đủ (SN 1993, cư trú khóm Vĩnh Chánh, phường Châu Phú A, TP Châu Đốc, tỉnh An Giang) quen biết trong thời gian đi tàu biển chung. 

Khoảng 16 giờ ngày 25/5, Đủ điều khiển xe môtô biển kiểm soát 59L1-879.28 của mình chở Phú đi TP Hồ Chí Minh để kiếm việc làm thuê. 

Cướp giật... xe người quen!
Cướp giật... xe người quen!
 Đối tượng Phú cùng tang vật tại cơ quan công an.

Khi đang trên phà An Hòa (nối hai bờ TP Long Xuyên và huyện Chợ Mới) thì Đủ lấy xấp tiền hơn 5 triệu đồng cùng giấy tờ tùy thân của mình bỏ trong cốp xe sau đó kêu Phú điều khiển xe chở mình. 

Khi phà cập bến bờ huyện Chợ Mới, Phú điều khiển xe môtô nói trên chở Đủ tiếp tục cuộc hành trình. Trên đường đi Đủ nói với Phú tìm đoạn đường vắng để mình đi vệ sinh. Khi đến đoạn đường vắng thuộc khu vực ấp An Khánh, xã An Thạnh Trung, huyện Chợ Mới thì Phú dừng xe cho Đủ đi vệ sinh. 

Lúc này Phú nảy sinh ý định chiếm đoạt xe môtô và tiền của Đủ nên khi Đủ vừa bước xuống xe chuẩn bị đi vệ sinh thì Phú rồ ga bỏ chạy. Đủ truy hô và chạy bộ đuổi theo, lúc này có tổ tuần tra giao thông  Công an huyện Chợ Mới đang ở gần đó, nên Đủ chạy lại báo tin. Lượng chức năng đã truy đuổi và  bắt giữ được Phú đưa về trụ sở Công an làm việc. 

Tại cơ quan Công an, Phú đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình./.

Nghiêm Túc – Trọng Nghĩa


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất