fspin Cướp tài sản “tình địch” vì bị người yêu phản bội - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Cướp tài sản “tình địch” vì bị người yêu phản bội(PLVN) - Tức giận vì phát hiện người yêu đi trên xe máy với thanh niên lạ, Trương Văn Đồng (32 tuổi, ngụ xã Nam Thái, huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang) đã tức tốc đuổi theo chặn lại. Hậu quả là Đồng đã vướng vào lao lý.

Sáng 2/9, Công an huyện An Biên (Kiên Giang) cho biết đang tạm giam Trương Văn Đồng để điều tra về tội cướp tài sản.

Tại cơ quan Công an Đồng khai nhận, vào khoảng 21 giờ ngày 06/6/2020, Đồng và một người bạn đang đi trên tuyến đường tránh thị trấn Thứ 3 (huyện An Biên, Kiên Giang) thì phát hiện bạn gái mình ngồi sau xe máy của anh Đỗ Văn Phương chạy cùng chiều.

Cướp tài sản “tình địch” vì bị người yêu phản bội

Trương Văn Đồng tại cơ quan điều tra.

Cho rằng đã bị “người yêu" phản bội nên Đồng chạy xe đuổi theo đến khu vực chợ Thứ 3 thì thấy anh Phương và người tình của Đồng bỏ xe chạy bộ, Đồng rượt theo anh Phương rồi dùng hung khí và vũ lực khống chế, đồng thời yêu cầu Phương đưa chiếc điện thoại di động cho Đồng. 

Sau đó, Đồng đưa anh Phương về nhà rồi yêu cầu anh Phương gọi điện thoại cho “người yêu” mình đến nói chuyện và trả lại số tiền 5 triệu đồng mà trước đó Đồng đã cho “người yêu” mượn.

Sau khi được Đồng cho về, anh Phương đã trình báo sự việc trên đến cơ quan Công an. Sau đó, Đồng bị khởi tố và bắt tạm giam để điều tra về hành vi phạm tội.

Văn Vũ – Trọng Nghĩa


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất