Cựu Hoa hậu Hoàn vũ Teen Lotte van der Zee đã qua đời ở tuổi 19Nữ hoàng sắc đẹp đến từ Enschede, miền đông Hà Lan, người đã giành chiến thắng trong cuộc thi toàn cầu năm 2017 vừa qua đời ở tuổi 19 sau một cơn đau tim bất ngờ.

Lotte, một người mẫu Hà Lan, đã giành được danh hiệu Hoa hậu Thiếu niên Hoàn vũ năm 2017 (Miss Teenager Universe 2017). Lotte van der Zee (tên đầy đủ của cô) bất ngờ ngã bệnh khi đang trong chuyến đi trượt tuyết cùng gia đình ở Westendorf (Áo) để kỷ niệm ngày sinh nhật của cô.
Cha mẹ cô đã chia sẻ về nỗi đau buồn của họ trong một bài đăng đau lòng trên Instagram của người mẫu, đăng tải bức ảnh cuối cùng họ chụp con gái mình. Trong những bức ảnh cho thấy người mẫu xinh đẹp đang tạo dáng trong tuyết với bộ đồ trượt tuyết màu đỏ, đội mũ len đen, mỉm cười thật tươi.

 

Cựu hoa hậu hoàn vũ tuổi teen qua đời ở tuổi 20

"Trái tim của chúng tôi thực sự tan vỡ. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn một lần nữa cho tất cả các tin nhắn an ủi và chia buồn cùng Lotte." - gia đình Lotte chia sẻ.

Lotte van der Zee bắt đầu sự nghiệp đầy triển vọng trong nghề người mẫu kể từ khi chiến thắng Miss Teen Universe. Cô đã phàn nàn về tình hình sức khỏe khi cô thức dậy một ngày trước sinh nhật lần thứ 20. 

 

Cựu hoa hậu hoàn vũ tuổi teen qua đời ở tuổi 20

Chia sẻ với một tờ báo địa phương, cha mẹ cô đã mô tả cách người mẫu trẻ ra ngoài với bạn bè tối hôm trước, khi trở về nhà khá vui vẻ tuy nhiên không có phàn nàn gì tình hình về sức khỏe. Nhưng sau buổi tối đi chơi đó cô bất ngờ ngã bệnh vào sáng hôm sau phải đưa cấp cứu khi tim ngừng đập. 

 

Cựu hoa hậu hoàn vũ tuổi teen qua đời ở tuổi 20

Lotte Van der Zee đã được đưa đi cấp cứu tại một bệnh viện gần đó khi đã trong trạng thái hôn mê và được chuyển đến một bệnh viện chuyên khoa ở Munich, Đức.Cô hôn mê trong 2 tuần. Phát biểu với truyền thông địa phương, mẹ của Lotte Van der Zee cho biết họ đã đưa ra quyết định 'để cô đi' vào sau khi cô bị suy nội tạng.

Cựu hoa hậu hoàn vũ tuổi teen qua đời ở tuổi 20

Vẫn chưa biết điều gì khiến cô bị đau tim, nhưng gia đình cho biết các xét nghiệm sẽ được thực hiện. Tờ Fox News cập nhật thông tin của một người mẫu viết trên trang của Lotte: "Tôi không thể hiểu điều này". Trên Daily News cho hay cảm xúc từ một người bạn của người đẹp quá cố: "Lotte là một cô gái xinh đẹp, ngọt ngào và làm cho thế giới khó khăn này trở nên đẹp và thú vị hơn"

 

Cựu hoa hậu hoàn vũ tuổi teen qua đời ở tuổi 20

  • Thu Vân

Bài liên quan