Cựu thành viên B.A.P – Himchan tự tử tại nhà riêng sau khi bị kết án tù vì tội tấn công tình dục và lái xe khi say rượuHimchan (B.A.P) tự tử tại nhà riêng, rất may đã qua cơn nguy kịch

Himchan được phát hiện đã đưa ra lựa chọn cực đoan tại nhà riêng do tự trách bản thân sau khi bị kết án tù vì tội tấn công tình dục và lái xe trong tình trạng say rượu. May thay, nam idol 31 tuổi đã qua cơn nguy kịch và được điều trị ổn định tại nhà.

Được biết, mẹ Himchan nhận được cuộc gọi từ người quen lo lắng cho sự an nguy của Himchan nên đã nhanh chóng tới nhà của nam idol.

Cựu thành viên B.A.P – Himchan tự tử tại nhà riêng sau khi bị kết án tù vì tội tấn công tình dục và lái xe khi say rượu

Năm 2018, Himchan bị cáo buộc tấn công tình dục 1 cô gái khoảng 20 tuổi tại 1 nhà khách ở Namyang, tỉnh Gyeonggi. Thành viên B.A.P ra sức trần tình rằng họ có tình cảm với nhau nhưng vẫn phải hầu tòa. Giữa lúc mọi chuyện còn chưa ngã ngũ, nam idol còn vướng thêm scandal say rượu lái xe.

Đến ngày 13/6, toà đã kết án Himchan 10 tháng tù giam và yêu cầu nam idol phải hoàn thành 40 giờ học về bạo lực tình dục. Dù vậy, Himchan vẫn tiếp tục kháng cáo và theo đuổi vụ kiện.

Sáng nay, Himchan vừa viết thư tay xin lỗi công chúng và người hâm mộ phải thất vọng về mình. Lá thư có nội dung:

“Tôi vô cùng xin lỗi vì đã đưa ra phản hồi chậm trễ. Tôi muốn đích thân gửi lời xin lỗi đến những người đã ủng hộ tôi và chờ đợi tôi đến hôm nay. Nhiều lý do khiến tôi lên tiếng muộn màng nhưng tôi quyết định giữ im lặng vì có những câu chuyện khác với sự thật. Tôi xin lỗi vì đã khiến các bạn phải lo lắng sau hàng loạt sự cố.

Hơn thế, tôi nhận thức được những sai lầm và sơ suất của mình, xin lỗi về mọi khía cạnh của những lỗi lầm đó. Tôi hy vọng mọi người có thể hạnh phúc. Tôi mong mọi người tha thứ cho tôi vì đã hồi đáp lại sự tin tưởng của các bạn theo cách này. Tôi xin lỗi và xin lỗi một lần nữa. Tôi hy vọng mọi người có thể khoẻ mạnh và hạnh phúc!”

Cựu thành viên B.A.P – Himchan tự tử tại nhà riêng sau khi bị kết án tù vì tội tấn công tình dục và lái xe khi say rượu

Nguồn: K Crush


Bài liên quan