Đà Lạt: Hội chợ triển lãm sản phẩm thực tế từ sàn thương mại điện tửTại TP. Đà Lạt tỉnh Lâm Đồng, cộng đồng Onelife 4.0 Việt Nam đã tổ chức triển lãm, giới thiệu hàng hóa đang bán trên website thương mại điện tử www.Dealshacker.com. Triển lãm thu hút hơn 100 gian hàng từ 35 quốc gia trên thế giới với nhiều mặt hàng tiêu dùng như: Giày dép, quần áo, quà lưu niệm, trái cây, thực phẩm, đồ uống, chăm sóc da…v.v.

Hoạt động của Onelife Việt Nam diễn ra trong 3 ngày, bao gồm: hội thảo, giao lưu, chia sẻ cơ hội kinh doanh trên sàn thương mại điện tử và hội chợ triển lãm, trao đổi hàng hóa. Đáng chú ý,  hoạt động của hội chợ triển lãm diễn ra chỉ trong 01 ngày nhưng đã đạt doanh số ấn tượng gần 60 tỷ đồng đồng.

Đà Lạt: Hội chợ triển lãm sản phẩm thực tế từ sàn thương mại điện tử

Theo Ban Tổ chức, lần đầu tiên cộng đồng Onelife Việt Nam ra mắt một hội chợ triển lãm tại Đà Lạt thông qua sàn thương mại điện tử Dealshacker nhân kỷ niệm 5 năm thành lập Tập đoàn Onelife là một sự thành công lớn nhờ có sự tham gia, quan tâm đặc biệt của đông đảo doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, thể hiện nhu cầu kinh doanh online đang trở thành xu hướng tất yếu. Trong đó, Dealshacker là một trong những kênh phân phối hiệu quả để đón đầu xu hướng phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0.

Đà Lạt: Hội chợ triển lãm sản phẩm thực tế từ sàn thương mại điện tử

Nhân dịp này, Ban tổ chức cũng đã giới thiệu tập sách “Không ảnh đảo và bờ biển Việt Nam” của Nhà báo Giản Thanh Sơn với bạn bè, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Cuốn sách ảnh được tác giả chụp trong 20 năm với 445 bức ảnh được chọn lọc về bờ biển và các đảo tuyệt đẹp ở nước ta.

Đà Lạt: Hội chợ triển lãm sản phẩm thực tế từ sàn thương mại điện tử

Cuốn sách không những có giá trị nghệ thuật tạo hình mà còn có giá trị về mặt thời gian với những góc nhìn chân thật từ trên cao về biển đảo một lần nữa khẳng định chủ quyền quốc gia ở hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của Việt Nam.

A.D


Bài liên quan