Đã ly hôn 3 năm, Thành Đạt vẫn cùng Diệp Bảo Ngọc tổ chức sinh nhật cho con traiSau 3 năm ly hôn, Thành Đạt và Diệp Bảo Ngọc vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, dù bận rộn đến đâu cặp đôi cũng đều thu xếp chung vui trong ngày sinh nhật của con.

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Thành Đạt đăng tải hình ảnh trong buổi sinh nhật của cậu con trai đầu lòng. Anh viết: "Chúc con trai thêm một tuổi mới, con trai luôn đẹp trai giống ba nè, mạnh khỏe nè, học giỏi nữa chứ. Ba rất tự hào vì có con bên cạnh". Buổi tiệc có sự góp mặt của những người bạn thân thiết với bé Kid, đặc biệt mẹ ruột của bé là Diệp Bảo Ngọc cũng hiện diện. Sau 3 năm ly hôn, cặp đôi vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp. Trong tất cả những dịp đặc biệt như sinh nhật con trai, cả Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt dù bận rộn đến đâu cũng đều thu xếp chung vui với con.

Diệp Bảo Ngọc từng là hot girl đình đám cùng thời với Midu, Tâm Tít, Kelly… Cô kết hôn với Thành Đạt vào năm 2012 khi mới 19 tuổi sau đó cặp đôi tan vỡ. Thành Đạt về chung một nhà với Hải Băng, đôi vợ chồng chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ thứ 3 chào đời.

Đã ly hôn 3 năm, Thành Đạt vẫn cùng Diệp Bảo Ngọc tổ chức sinh nhật cho con trai

Diệp Bảo Ngọc và Thành Đạt dù bận rộn đến đâu cũng đều thu xếp chung vui với con trong ngày sinh nhật.

Đã ly hôn 3 năm, Thành Đạt vẫn cùng Diệp Bảo Ngọc tổ chức sinh nhật cho con traiĐã ly hôn 3 năm, Thành Đạt vẫn cùng Diệp Bảo Ngọc tổ chức sinh nhật cho con trai

Sau 3 năm ly hôn, cặp đôi vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè tốt đẹp.

Đã ly hôn 3 năm, Thành Đạt vẫn cùng Diệp Bảo Ngọc tổ chức sinh nhật cho con trai

Bé Kid vui vẻ đón tuổi mới với bạn.

  • Theo kenh14

Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất