fspin Đà Nẵng: Đưa toàn bộ 60 người từ Ý trở về đến khu cách ly tập trung. - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Đà Nẵng: Đưa toàn bộ 60 người từ Ý trở về đến khu cách ly tập trung.Vào khoảng rạng sáng ngày 18/4, sau khi đáp xuống sân bay Đà Nẵng, hành khách từ Ý trở về nước đã được lực lượng chức năng thành phố đưa về khu cách ly tập trung. Riêng 3 công dân Ý sẽ được cách ly tại một khách sạn trên địa bàn Đà Nẵng.

Theo đó, 60 hành khách này gồm có 57 công dân Việt Nam và 3 công dân Ý trên cùng chuyến bay VN9054. Sau khi đáp xuống sân bay, các hành khách này đã được lực lượng chức năng kiểm tra tình hình sức khỏe, đo thân nhiệt và khai báo y tế.

Đà Nẵng: Đưa toàn bộ 60 người từ Ý trở về đến khu cách ly tập trung.

Được biết, chuyến bay xuất phát từ Milan (Ý) vào lúc 6 giờ 40 phút  ngày 17/4 và hạ cánh tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng vào lúc 0 giờ 5 phút ngày 18/4.

Theo ông Lê Trung Chinh - Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng cho biết, sau khi lực lượng chức năng tiến hành các quy trình kiểm tra đối với hành khách, các xe chuyên biệt đã đến tận chân cầu thang máy bay chở các công dân Việt Nam đi cách ly tại Trung tâm Huấn luyện dự bị động viên Đồng Nghệ (X. Hòa Khương, H. Hòa Vang, TP. Đà Nẵng).

Danh Tạo
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất