Đà Nẵng thêm 1 nữ nhân làm trong khu vực massage tại khách sạn Phú An viên mắc Covid-19Một nữ nhân viên làm trong khu vực massage khách sạn Phú An, đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng (nơi bệnh nhân 2982 làm việc) dương tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Thông tin ban đầu, nữ nhân viên này tên là D.T.N.H., làm trong khu vực massage tại khách sạn Phú An, đường 2/9, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

H. cùng với 17 người khác đang được cách ly tập trung tại khách sạn Phú An từ chiều 3/5 và được lấy mẫu xét nghiệm COVID-19. Kết quả xét nghiệm sáng 4/5 cho thấy nữ nhân viên tên H. có kết quả dương tính lần 1 với SARS-CoV-2. Người này đã được chuyển đến Bệnh viện Phổi Đà Nẵng để tiếp tục theo dõi, điều trị.

Đà Nẵng thêm 1 nữ nhân làm trong khu vực massage tại khách sạn Phú An viên mắc Covid-19

Nữ nhân viên H. có kết quả dương tính lần 1 với SARS-CoV-2

Lực lượng chức năng đang khẩn trương truy vết những người tiếp xúc với nữ nhân viên này. Có khoảng 12 người cùng làm việc ở khu vực massage tại khách sạn Phú An.

Trước đó một ngày, Bộ Y tế đã công bố ca mắc mới trong cộng đồng ở Đà Nẵng là bệnh nhân tên N.T.N. (nam, 23 tuổi, quê TP Hội An, tỉnh Quảng Nam), là nhân viên bán vé khu vực spa tại khách sạn Phú An, đường 2/9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

 

 BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất