Đà Nẵng thông báo khẩn tìm người từng đến quán búnSáng 16/5, Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng đã phát thông báo khẩn tìm người từng đến quán bún bò, mỳ Quảng Bốn Linh tại ngã tư đường Đặng Minh Khiêm - Đặng Huy Tá thuộc phường Hòa Minh.

Chủ quán Bốn Linh là bà P.T.V - vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2. Trung tâm Y tế Quận Liên Chiểu thông báo đề nghị tất cả những người đã đến quán bún Bốn Linh ngã tư đường Đặng Huy Tá và Đặng Minh Khiêm trong thời gian từ ngày 2/5 đến 15/5 lập tức liên hệ với trạm y tế gần nhất để khai báo y tế để được hỗ trợ.

Đà Nẵng thông báo khẩn tìm người từng đến quán bún

Khẩn trương lấy mẫu xét nghiệm Covid-19

Được biết, bà P.T.V (chủ quán) là F1 của nam bệnh nhân V.N.Q (trú tổ 74, phường Hòa Minh, Liên Chiểu) là nhân viên Tổng đài chăm sóc khách hàng Công ty CP Trường Minh (KCN An Đồn, quận Sơn Trà). Trong khai báo dịch tễ, người này cho biết trong sáng 8 và 9/5 đã đến ăn bún bò, mỳ Quảng tại quán Bốn Linh ở ngã tư đường Đặng Minh Khiêm – Đặng Huy Tá.

Đà Nẵng thông báo khẩn tìm người từng đến quán bún

Tiến hành truy vết, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 ngay trong đêm

Ngay trong đêm 15/5, lực lượng chức năng của quận Liên Chiểu đã tiến hành phong tỏa mềm khu vực dân cư xung quanh nơi bệnh nhân sinh sống. Đồng thời tiến hành truy vết, lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho gần 600 người dân khu vực và gần 400 tiểu thương chợ Hòa Khánh có liên quan đến ca bệnh này.

Đình Sang - Văn Phong

 BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất