Đà Nẵng: Tìm người đã tiếp xúc 3 tiểu thương nghi nhiễm SARS-CoV-2Sáng 22/8, Sở Y Đà Nẵng phát thông báo khẩn những người có tiếp xúc với 3 tiểu thương ở chợ Tân Lập và chợ Siêu Thị cần đến cơ sở y tế để được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch.

3 tiểu thương gồm một người bán mắm, hải sản ở chợ Tân Lập (phường Thạc Gián) và chợ Siêu Thị (phường Chính Gián, cùng ở quận Thanh Khê) có kết quả xét nghiệm ban đầu dương tính với SARS-CoV-2.

Cụ thể, trường hợp thứ nhất là T.T.M.H, sinh năm 1982, trú K110/41 Phan Thanh, Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng. Là tiểu thương bán mắm tại Lô 97 chợ Tân Lập (địa chỉ Phạm Văn Nghị, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng).

Trường hợp thứ 2 là T.T.S, sinh năm 1951, trú số 1 Đỗ Quang, Vĩnh Trung, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng, là tiểu thương bán gia vị tại lô 82 chợ Siêu Thị (địa chỉ Võ Văn Tần phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

Trường hợp thứ 3 là H.T.L.T, sinh năm 1969, trú số 4 Hoàng Tích Trí, Thuận Phước, Hải Châu, TP Đà Nẵng; bán hải sản tại lô 290 chợ Siêu Thị (địa chỉ Võ Văn Tần phường Chính Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng). Lô bên trái bệnh nhân là bà Nguyễn Thị Kim Loan bán cá, bên phải là chị Phong, phía trước là chị Loan bán gà, sau lưng là chị Lan bán cá.

Sở Y tế Đà Nẵng thông báo đến những cá nhân tiếp xúc với 3 tiểu thương trên hoặc từng đến gần lô 97 chợ Tân Lập; lô 82 và lô 290 chợ Siêu Thị (từ ngày 17-21/8) cần liên hệ với trung tâm y tế quận, huyện nơi sinh sống để khai báo và được hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Danh Tạo - Đình Sang
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất