Đà Nẵng ủng hộ TP.HCM 10 tỷ đồng để phòng, chống dịch COVID-19(SPL) - Sáng 26/6, Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP, đã có quyết định chi 10 tỉ đồng từ ngân sách Đà Nẵng để ủng hộ TP.HCM chống dịch Covid-19.

Theo đó, trong những ngày qua, chính quyền và nhân dân Đà Nẵng luôn theo dõi sát tình hình dịch bệnh tại TP.HCM. Là một địa phương từng trải qua những đợt dịch bệnh Covid-19 lớn, Đà Nẵng hiểu rõ những khó khăn mà TP.HCM đang đối mặt.

Với tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ khi khó khăn, TP.Đà Nẵng quyết định ủng hộ TP.HCM số tiền 10 tỷ đồng.

Đà Nẵng ủng hộ 10 tỷ đồng giúp TPHCM chống dịch COVID-19

Đà Nẵng ủng hộ TP.HCM số tiền 10 tỷ đồng để hỗ trợ chống dịch. 

"Đây là tình cảm của Đà Nẵng, nơi đã từng đón nhận rất nhiều sự chia sẻ, hỗ trợ của TP.HCM, trong đó có Hội đồng hương Đà Nẵng tại TP.HCM trong quá trình phát triển kinh tế, xã hội cũng như cuộc chiến chống đại dịch, là tình cảm của rất nhiều người Đà Nẵng đã từng sống, học tập, công tác và gắn bó với TP.HCM. Chúng tôi mong TP.HCM vững vàng, sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này", ông Chinh chia sẻ.

Ông Chinh cũng bày tỏ kỳ vọng TP.HCM sẽ vững vàng, sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Trước đó, ngày 25.6, TPHCM ghi nhận số ca mắc COVID-19 kỷ lục hơn 660 trường hợp. Tình hình dịch tại TPHCM đang diễn biến hết sức phức tạp. Còn ở Đà Nẵng, đợt dịch thứ 4 đang bùng phát trên địa bàn TP và TP đang nỗ lực thực hiện các biện pháp để kiểm soát tình hình.


Bài liên quan