Đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam Phúc XO bị bắtPhúc XO - người được biết đến là đại gia đeo vàng nhiều nhất Việt Nam đang bị điều tra hình sự vì liên quan hoạt động kinh doanh bất minh.

Phòng cảnh sát hình sự công an TP HCM đã bắt giữ Trần Ngọc Phúc, tức là Phúc XO để điều tra về hành vi mua bán ma túy, cung cấp ma túy cho các dân chơi khi đến quán Karaoke của Phúc trên đường Trường Chinh - P.Tân Thới Nhất - Q.12 - TP.HCM

Đại gia đeo vàng nhiều nhất  Việt Nam Phúc XO bị bắt

Quán Karaoke của đại gia Phúc XO nằm trên trên đường Trường Chinh - P.Tân Thới Nhất - Q.12 - TP.HCM

Phúc XO nổi tiếng trên mạng xã hội khi nhiều youtuber đăng tải, phản ánh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Có thời điểm, Phúc XO đeo khoảng 17kg vàng trên người.

Phúc XO từng gây "choáng" với tất cả vật dụng cá nhân đều bằng vàng

Ngoài ra, Phúc XO còn sắm theo nhiều vật dụng bằng vàng khủng như: siêu xe mạ vàng, mũ vàng… Phúc XO còn sở hữu dàn xe máy BKS ngũ quý cực độc và những siêu xe ô tô, mô tô hiếm có tại Việt Nam.

Phúc XO từng giới thiệu trên mạng xã hội về gia cảnh nghèo khó, tự vươn lên trong cuộc sống nhờ kinh doanh dầu ăn. Khi vừa nổi tiếng bằng những chiêu trò tự PR, Phúc XO còn thực hiện từ thiện mà mọi hoạt động đều có youtuber theo chân, đăng tải trên mạng xã hội.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ

Q.Đôn


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất