Đại gia Minh Nhựa lên tiếng về tin đồn lấn sân nghệ thuật, làm rapper"Tôi nghĩ qua bài hát "Ta không giống ai", mọi người sẽ hiểu rõ hơn về Minh Nhựa từ lúc tôi nghèo đến lúc tôi giàu", đại gia Minh Nhựa nói.

MV "Ta không giống ai", một sản phẩm của nhóm nhạc TTeam với sự tham gia diễn xuất của đại gia Minh Nhựa được sản xuất bởi ê-kíp FAPTV đã chính thức ra mắt vào tối qua, ngày 28/12/2020.

"Ta không giống ai" thuộc thể loại Old School Boom Bap – một hình thức sơ khai, lâu đời trong nhạc rap, do chính nhóm TTeam sáng tác. 

Kết hợp rap trên nền nhạc được phối khí mang âm hưởng nhạc dân tộc, đàn cò và sáo trúc hòa quyện, bài rap mang lại cảm giác hoài niệm nhưng không buồn rầu mà đầy năng lượng tích cực, bởi những thông điệp truyền cảm hứng, cổ vũ con người sống lạc quan, yêu đời.

Bối cảnh của MV được lựa chọn là những góc phố, con hẻm, hàng quán lề đường, tiệm cắt tóc hè phố, công trường đang thi công… Hầu như rất ít có sự sắp đặt trong những góc quay, nhằm tạo cảm giác chân thật nhất, mang hơi thở cuộc sống bình dân nhất. 

Đại gia Minh Nhựa lên tiếng về tin đồn lấn sân nghệ thuật, làm rapper - Ảnh 1.

Hình ảnh đại gia Minh Nhựa trong MV "Ta không giống ai".

Đại gia Minh Nhựa lên tiếng về tin đồn lấn sân nghệ thuật, làm rapper - Ảnh 2.

MV "Ta không giống ai" là chính chuyện đời đại gia Minh Nhựa

Điều đọng lại sau khi xem hết MV là có rất nhiều những nụ cười trên môi, dù cuộc sống đâu đó vẫn còn đầy những khó khăn, trắc trở. Và đó cũng chính là thông điệp mà "Ta không giống ai" muốn gửi đến khán giả của mình.

Thú vị nhất là MV "Ta không giống ai" được ra đời dựa trên chính chuyện đời cũng như những trăn trở, suy nghĩ của đại gia Minh Nhựa. 

Chính vì được viết dựa trên cuộc sống của Minh Nhựa nên trong lời rap, người nghe có thể bắt gặp ngay những suy nghĩ rất "đời" như chính con người của vị đại gia này mà khán giả hay bắt gặp được trên các phương tiện truyền thông.

"Tôi nghĩ qua bài hát "Ta không giống ai", mọi người sẽ hiểu rõ hơn về Minh Nhựa từ lúc tôi nghèo đến lúc tôi giàu. Những gì tôi đã trải qua, những khúc mắc trong cuộc sống mà rất nhiều người gặp phải, đặc biệt là những người lao động bình dân. 

Sau khi nghe bài hát, mọi người sẽ có cách suy nghĩ tích cực hơn để hướng về tương lai, vượt qua khủng hoảng Covid-19 thành công", đại gia Minh Nhựa trải lòng.

Đại gia Minh Nhựa lên tiếng về tin đồn lấn sân nghệ thuật, làm rapper - Ảnh 3.

Đại gia Minh Nhựa lên tiếng về tin đồn lấn sân nghệ thuật, làm rapper - Ảnh 4.

Đại gia Minh Nhựa hài hước bảo, nếu mình trở thành rapper thì lấy ai đi kiếm tiền để ủng hộ các sự kiện âm nhạc về rap.

Trước rất nhiều đồn đoán về việc liệu làng rap Việt có chào đón vị "rapper giàu nhất Việt Nam" trong tương lai gần không, Minh Nhựa đã có chia sẻ khá hài hước: "Nếu tôi trở thành rapper thì ai đi kiếm tiền để ủng hộ cho các sự kiện, festival âm nhạc về rap?".

Vị đại gia siêu giàu đất Sài thành cũng cho biết thêm, dù không có khả năng trở thành một rapper chuyên nghiệp, nhưng tình yêu anh dành cho bộ môn rap vẫn rất lớn. Minh Nhựa sẽ luôn theo dõi và ủng hộ các anh em rapper, để bộ môn này ngày một phát triển mạnh mẽ hơn tại Việt Nam.  

A Hào (theo Nguyễn Hương/ nhipsongviet.toquoc.vn)