Đại gia trẻ tuổi chi tiền tỷ cho bồ là nữ tiếp viên hàng không nhận kết đắngCâu chuyện chàng trai có vợ chi tiền tỉ cho bồ và "muối mặt" đòi lại "tình phí" khi không thể đến được với nhau gần đây đang nổi như cồn trên mạng xã hội những ngày qua.

Vẫn biết việc chia tay đòi quà đã trở nên phổ biến trong xã hội hiện nay, nhưng mỗi lần khi một câu chuyện tương tự được "tố" trên mạng xã hội, thì hẳn người "đòi quà' sẽ nhận gạch đá nhiều nhất. Nam chính là một người đàn ông trẻ đã có vợ đến từ tỉnh Hồ Nam. Anh này đã cặp kè với một cô gái là tiếp viên hàng không có tiếng trong một thời gian dài, không ngần ngại chi cho người đẹp số tiền lên đến hơn 1 triệu tệ ( ~ 3.4 tỉ đồng) với mộng ước sẽ rước được người đẹp về rinh. Nhưng cái kết không như mơ khi người đẹp "hủy hôn ước", hơn nữa nam chính còn phát hiện ra nàng thơ của mình nhiều lần đưa đồng nghiệp nam về nhà ngủ qua đêm. Anh chàng này đã liệt kê ra một list dài tình phí và yêu cầu người đẹp trả lại 700 ngàn tệ (~2.4 tỉ đồng) khiến sự việc sau khi được khui ra trên mạng xã hội đã khiến các diễn đàn thảo luận nóng như dầu sôi lửa bỏng. Ngay lập tức, ảnh của nam chính lẫn nữ chính đều đã xuất hiện trên mọi page.

Kỳ truyện: Chồng trẻ đại gia chi tiền tỷ cho "bồ" nhận kết đắng đòi lại không được còn bị cười chê - Ảnh 1.

"Tiểu tam" là nữ tiếp viên hàng không thuộc Hainan Airlines.

Được biết, người đàn ông này đã đăng tải một "danh sách" các chi phí trên mạng, kể chi tiết về mối quan hệ tình cảm của anh với nữ tiếp viên hàng không thuộc Hainan Airlines. Câu chuyện "hài" này nhanh chóng làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi.

Kỳ truyện: Chồng trẻ đại gia chi tiền tỷ cho "bồ" nhận kết đắng đòi lại không được còn bị cười chê - Ảnh 2.

Trong danh sách của người đàn ông liệt kê, trước và sau khi ly hôn với vợ để đến với người đẹp, anh chàng đã giúp nữ tiếp viên hàng không mua xe hơi, mua nhiều món đồ đắt tiền, ngoài ra còn gửi lì xì chuyển khoản qua các app điện thoại và ví điện tử, tổng cộng số tiền lên tới con số triệu tệ. Nhưng thật không ngờ, nữ tiếp viên hàng không này vừa hứa hẹn sẽ lấy đại gia trẻ, vừa âm thầm đưa đồng nghiệp nam về nhà qua đêm, nam đồng nghiệp còn lưu tên người đẹp trong điện thoại là "Mèo hoang nhỏ". Chàng đại gia trẻ còn phát hiện nàng thơ của mình dùng bàn chải đánh răng của nam đồng nghiệp kia cùng rất nhiều tình tiết khác cho thấy nữ tiếp viên không "chung thủy".

Kỳ truyện: Chồng trẻ đại gia chi tiền tỷ cho "bồ" nhận kết đắng đòi lại không được còn bị cười chê - Ảnh 3.

Được biết, đại gia và chân dài đã hẹn hò hơn 1 năm trong khi người đàn ông này vẫn đang có vợ. Tuy nhiên, sau khi nam chính ly hôn xong thì nữ chính lại từ chối bước vào lễ đường thành hôn cùng nam chính. Sau đó anh chàng này đã vô cùng tức giận và muốn lấy lại số tiền trước đó đã chi cho người đẹp, nhưng nữ tiếp viên từ chối trả tiền. Trong quá trình thương lượng cả hai đều không đi đến thống nhất dẫn tới vụ việc lùm xùm trên mạng trong những ngày qua.

Liên quan đến sự việc này, một số cư dân mạng tiết lộ: "Nữ tiếp viên hàng không lúc đầu chỉ muốn chơi anh chàng đại gia đa tình, tiêu tiền của anh ta rồi chia tay. Nhưng không ngờ người đàn ông này lại cảm thấy chi phí ly hôn quá cao, hơn nữa người tình cũng không chung thủy, lại còn hủy hôn. Sau khi đã tiêu rất nhiều tiền cho người đẹp, đại gia trẻ cuối cùng nhận ra khó để mà lấy lại cả triệu tệ, nên chỉ muốn lấy lại phần tiền chuyển khoản, không cần đòi lại xe hay trang sức vàng bạc. Tuy nhiên nữ tiếp viên hàng không đã không đồng ý trả tiền nên sự việc bung bét trên mạng xã hội"

Kỳ truyện: Chồng trẻ đại gia chi tiền tỷ cho "bồ" nhận kết đắng đòi lại không được còn bị cười chê - Ảnh 4.

Sự việc lùm xùm trên mạng xã hội những ngày qua đã khiến các diễn đàn mạng nổ ra những ý kiến trái chiều. Tuy nhiên phần lớn đều ném đá không thương tiếc cho vị đại gia trẻ và cho rằng đó là cái kết đáng đời cho người đàn ông không trung thành với hôn nhân. Mặc dù nữ tiếp viên cũng bị ảnh hưởng danh tiếng vì trở thành con giáp 13 và mang danh là kẻ đào mỏ, nhưng người đàn ông trong trường hợp này đáng lên án hơn cả. Đa số đều chỉ trích anh chàng tuy đã có vợ nhưng lại lăng nhăng bên ngoài, không những chi tiền cho người tình mà còn ruồng bỏ người vợ đầu ấp tay kề để lên kế hoạch sống với người đẹp. Câu chuyện cũng là bài học lớn cho những anh chồng đào hoa vốn không chung tình.

S.S (Sohu)