Đài Hàn Quốc dừng sản xuất 6 bộ phim do dịch COVID-19Đại diện của JTBC đã xác nhận  rằng 6 dự án bị của đài này sẽ bị dừng sản xuất do COIVD-19

Đài Hàn Quốc dừng sản xuất 6 bộ phim do dịch COVID-19

Ngày 21/8, một đại diện của JTBC đã xác nhận với các phương tiện truyền thông rằng 6 dự án phim truyền hình của JTBC đang được lên kế hoạch sản xuất sẽ bị tạm dừng.

Các bộ phim của đài JTBC bị tạm dừng quay (trước mắt là đến ngày 25 tháng 8) là 18 Again - Kim Ha Neul và Yoon Sang Hyun, Probability - Ong Seong Wu và Shin Ye Eun, Private Life - Seohyun và Go Kyung Pyo, Run On - Siwan, Shin Se Kyung và Sooyoung, Live On - Minhyun (Nu'est) và Jung Da Bin, Our School Is - Yoon Chan Young và Park Ji Hoo.

"Đội ngũ nhân viên và nhóm sản xuất của chúng tôi không nhiễm hay tiếp xúc với người mắc COVID-19, thế nhưng, chúng tôi vẫn quyết định dừng sản xuất để phòng ngừa và đảm bảo an toàn. Quyết định này được đưa ra sau khi nhà đài thống nhất nên ưu tiên sự an toàn và sức khỏe của tất cả các nhân viên tham gia vào quá trình sản xuất, cũng như tuân theo các quy định của chính phủ", người đại diện khẳng định.

Sau ngày 25/8, JTBC sẽ tiếp tục thảo luận và lên kế hoạch để xem xét có đưa các bộ phim trên trở lại sản xuất hay không.

Theo Ngày Nay


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất