Đài Loan: Nghệ sĩ He Yi-hang qua đời ở tuổi 64 vì ung thư ruột giàTrong những năm gần đây, anh bắt đầu dấn thân vào diễn xuất và đóng một vai trong nhiều bộ phim truyền hình.

Theo Thông tấn xã trung ương (CNA) đưa tin. Nghệ sĩ nổi tiếng người Đài Loan He Yi-hang đã chết vì ung thư đường ruột kết tại Bệnh viện Đa khoa Cựu chiến binh Đài Bắc vào tối thứ Hai ở tuổi 64, kết thúc một sự nghiệp nổi bật trong 40 năm đầy thăng trầm.

Đài Loan: Nghệ sĩ giải trí nổi tiếng He Yi-hang chết vì ung thư ruột già ở tuổi 64

Nghệ sĩ giải trí nổi tiếng He Yi-hang 

Những người gần gũi với nghệ sĩ cho biết ông đã bị ung thư ruột kết trong nhiều năm trước khi được đưa vào bệnh viện vì ung thư di căn.

Ở giai đoạn đầu của sự nghiệp, He Yi-hang đồng tổ chức các chương trình tạp kỹ với Chu Ke-liang, người cũng đã chết vì ung thư ruột kết vào năm 2017.

Anh và người đồng chủ trì Câu lạc bộ đêm vàng Golden Câu lạc bộ, Peng Chia-chia, đã giành được Chiếc chuông vàng cho Người dẫn chương trình xuất sắc nhất trong một chương trình tạp kỹ năm 2006 nhờ các cuộc phỏng vấn hài hước, CNA báo cáo.

Tuy nhiên, sự nghiệp của anh ta bị vướng vào một vài sự cố tiêu cực, bao gồm mất hầu hết tiền trong cờ bạc, dụ dỗ mại dâm, sử dụng ma túy và 74 ngày tù vì nợ thuế trong năm 2010.

Anh thề sẽ lật lại một chiếc lá mới trong đời sau khi anh ra tù và cưới vợ Judy.

Không lâu sau khi anh thay đổi quá trình sống của mình, tin tức đã phá vỡ rằng anh được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ruột kết giai đoạn 3. Tuy nhiên, căn bệnh ung thư của anh dường như được kiểm soát tốt sau khi anh trải qua phẫu thuật và có một cuộc sống bình thường.

Trong những năm gần đây, anh bắt đầu dấn thân vào diễn xuất và đóng một vai trong nhiều bộ phim truyền hình.

Năm 2016, anh đã giành được giải thưởng Chuông vàng cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất trong sê-ri phim truyền hình với vai trò là chủ nhà trong phim Em bé cha Daddy. Anh cũng đồng tổ chức một chương trình truyền hình khác trên Hệ thống Truyền hình Trung Quốc (CTS) với người bạn cũ Yu Tien vào năm 2017.

Đài Loan: Nghệ sĩ giải trí nổi tiếng He Yi-hang chết vì ung thư ruột già ở tuổi 64

He Yi-hang, thứ hai từ phải sang, tạo dáng cùng các diễn viên "Baby Daddy" khác. (Ảnh CNA)

Trong một cuộc phỏng vấn trên một chương trình truyền hình vào tháng 4, anh nói rằng trong thời gian bị giam cầm hơn hai tháng, anh rất biết ơn Judy vì đã đến nhà tù mỗi ngày để thăm anh, khuyến khích anh và mang theo những món ăn yêu thích của anh, theo CNA.

He Yi-hang sinh ra trong một gia đình nghèo, vì vậy anh đã chọn vào học viện quân sự sau khi tốt nghiệp trung học cơ sở, trang tin đưa tin. Sau đó, anh trở thành thành viên của Đội Rồng, một đội trình diễn nhảy dù.

He Yi-hang nói thêm rằng khi anh ấy đang được huấn luyện để trở thành thành viên của đội nhảy dù ưu tú, khuôn mặt anh ấy thường đập đầu vào nước do tư thế sai, điều này giải thích tại sao anh ấy có khuôn mặt to.

Tin tức về cái chết của anh ấy vào thứ Hai đến như một cú sốc đối với nhiều người hâm mộ của anh ấy và showbiz của Đài Loan.

Long Nhi/Taiwannews


Bài liên quan