Đài Loan: Người đàn ông cố vượt sông khi nước lũ chảy siếtTheo nguồn tin từ CNA vào hôm chủ nhật cho biết, một người đàn ông trên tay cầm một chiếc xô khi cố gắng vượt qua một dòng sông chảy xiết và đã bị dòng nước mang đi ở quận trung tâm của Đài Loan.

Một nhân chứng tên H kể lại, khi anh đang đi qua cây cầu bắc qua sông Nankang ở thị trấn Puli, anh H nhìn thấy một người đàn ông trung niên đang cầm một chiếc xô màu cam đi qua sông. Khi dòng nước đang chảy xiết từ một cơn mưa lớn trên núi trong những ngày gần đây, anh H nghĩ rằng đây là một hành động hết sức nguy hiểm đến tính mạng.

Đài Loan: Người đàn ông cố vượt sông khi nước lũ chảy siết

Hình ảnh nạn nhân được tìm thấy từ lực lượng cứu hộ

Anh H nói thêm: Trước sự chứng kiến, tại đây lực nước xoáy mạnh hút người đàn ông này xuống và cuốn trôi người đàn ông đấy theo. Thấy vậy Anh H sợ hãi và lập tức gọi cho cơ quan chức năng.

Tại đây Trạm cứu hỏa quận Nam Đầu đã phản ứng bằng cách phái các thành viên của hai chi nhánh đến hiện trường, nơi họ bắt đầu tìm kiếm ở hạ lưu từ nơi người đàn ông ngã xuống, theo CNA cho biết. Đội tìm kiếm và cứu hộ đã tìm thấy người đàn ông cách dòng chảy khoảng 300 mét từ nơi anh ta ngã xuống và kéo anh ta lên bờ ngay lập tức thực hiện sơ cứu trên người nạn nhân.

Nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Puli Christian, nhưng đã mất các dấu hiệu sinh tồn trước khi đến bệnh viện, và được tuyên bố là đã chết sau đó vào buổi chiều.
Hiện cơ quan chức năng vẫn đang tìm kiếm lý do vì sao nạn nhân lại băng sông trong tình hình nước sông chảy siết.

Theo Taiwannews


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất