Đài truyền hình Syria phải xin lỗi vì phát phim hoạt hình khỏa thânMột kênh truyền hình thuộc sở hữu của nhà nước Syria phải lên tiếng xin lỗi vì đã phát sóng loạt phim hoạt hình gây tranh cãi với nhiều cảnh khỏa thân.

Đài truyền hình Syria phải xin lỗi vì phát phim hoạt hình khỏa thân

Phim truyền hình Syria đã xuống nước nóng với một số khán giả sau khi chiếu một tập phim hoạt hình Nhật Bản Sasuki, trong đó một nhân vật nữ được chụp hình không mặc áo.

 

Một số người xem đã bị sốc, vì một phụ nữ hoạt hình khỏa thân một phần thường sẽ bị kiểm duyệt nhà nước làm mờ đi.

Khán giả Syria đã kêu gọi kênh này xin lỗi vì đã không kiểm duyệt chương trình, lại là chương trình hướng đến trẻ em.

"Chúng tôi phải xin lỗi người xem, vì chúng tôi đã phạm sai lầm và xin lỗi là điều nên làm", Syrian Drama TV cho biết trong một tuyên bố hôm qua, Nhà đài  cam kết sẽ thực hiện các bước để đảm bảo "lỗi thô" khi phát sóng "Cảnh tấn công" sẽ không xảy ra lần nữa.

Người Syria trên phương tiện truyền thông xã hội chế giễu lời xin lỗi của kênh. "Họ nên xin lỗi người xem vì những cảnh khiêu dâm thực sự mà họ đã chứng kiến ​​ngoài màn hình tivi ngoài đời thực."

Dù đã xin lỗi vì phát phim hoạt hình khỏa thân nhưng kênh này không xin lỗi vì đã cho thấy những hình ảnh về vụ bắn phá nhà cửa ở Idlib, các vụ tấn công hóa học ở Ghouta hoặc các cuộc tấn công tàn bạo khác vào dân thường trong cuộc nội chiến kéo dài 8 năm của Syria.

Kim Dung


Bài liên quan