Đắk Nông: Nhân dân, Cán bộ xã biên giới ĐắkBukSo tiếp tục ủng hộ thực phẩm cho TP.HCM và Bình DươngToàn bộ người dân và Cán bộ trên địa bàn xã ĐắkBukSo tiếp tục vận động ủng hộ đợt 4 được 15 tấn rau củ, quả, thực phẩm thiết yếu để vận chuyển, ủng hộ cho vùng dịch tại Tp.HCM và Bình Dương.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp, người dân tại 2 thành phố lớn như TP.HCM và Bình Dương đang gặp rất nhiều khó khăn về nhu yếu phẩm. Để vượt qua những ngày khó khăn do đại dịch Covid-19, với tấm lòng “ tương thân, tương ái ”, toàn thể cán bộ và nhân dân xã biên giới ĐắkBukSo, huyện Tuy Đức đã cùng đồng lòng phát động, ủng hộ thực phẩm rau, củ, quả và những thực phẩm thiết yếu để ủng hộ người dân đang gặp khó khăn tại 2 thành phố trên.

Đắk Nông: Nhân dân, Cán bộ xã biên giới ĐắkBukSo tiếp tục ủng hộ thực phẩm cho TP.HCM và Bình Dương

Đắk Nông: Nhân dân, Cán bộ xã biên giới ĐắkBukSo tiếp tục ủng hộ thực phẩm cho TP.HCM và Bình Dương

Ông Nguyễn Văn Anh, Chủ tịch UBND xã Đắk BukSo, huyện Tuy Đức cho biết, trước đó, qua 3 đợt quyên góp, nhân dân, cán bộ xã ĐắkBukSo đã ủng hộ được 27 tấn rau, củ, quả. Tuy nhiên, tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra ngày càng phức tạp hơn. Cuộc sống của người dân đã khó khăn nay càng khó khăn hơn. Do đó, ngày 17/7, toàn thể cán bộ xã ĐắkBukSo và người dân tiếp tục vận động, ủng hộ đợt 4 được 15 tấn rau, củ, quả để gửi tới tận tay những người dân trong vùng dịch tại TP.HCM và Bình Dương.

“Trước nay, TP.HCM và Bình Dương đã có nhiều hoạt động giúp đỡ địa phương. Đây là dịp toàn thể người dân và cán bộ xã biên giới Đắk BukSo gửi trao tấm lòng nhỏ, cùng vượt qua đợt dịch này” – Ông Nguyễn Văn Anh chia sẻ.