Đâm đuôi xe tải giữa trưa nắng gắt, người đàn ông tử vong tại chỗNạn nhân là trụ cột của gia đình, vợ đang mang bầu, 2 người con trước thì có một cháu bị thiểu năng trí tuệ.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng hơn 11h trưa nay (20/5) trên QL1A đoạn qua xóm 13 xã Diễn An huyện Diễn Châu, Nghệ An. Theo thông tin ban đầu vào thời điểm trên, một người đàn ông đi xe máy đã đâm mạnh vào đuôi chiếc xe ô tô tải nhẹ BKS 37C-084.99 đang đỗ sát mép đường bên phải.

Đâm đuôi xe tải giữa trưa nắng gắt, người đàn ông tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ tai nạn thương tâm khiến người điểu khiển xe máy tử vong tại chỗ.

ụ tai nạn khiến người đàn ông điều khiển xe máy tử vong tại chỗ. Xe máy găm chặt vào phần đuôi xe tải. Khi người dân kiểm tra giấy tờ tùy thân của nạn nhân thì phát hiện trong ví có một chứng minh thư nhân dân tên là Hoàng Nghĩa Vinh (SN 1969, trú xã Hưng Lĩnh, Hưng Nguyên, Nghệ An).

Sau đó, nhờ cộng đồng mạng, người thân nạn nhân đã nhận được thông tin và tới lo hậu sự.

Được biết, gia đình anh Vinh sống ở xóm 8 xã Hưng Chính, huyện Hưng Nguyên. Gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Vợ trước của anh bị bệnh ung thư đã mất cách đây chừng 4 năm. Hiện 1 mình anh nuôi 2 người con, trong đó một cháu học lớp 9, một cháu bị thiểu năng trí tuệ bẩm sinh. Người vợ thứ 2 của anh hiện đang mang bầu. Anh Vinh vốn là lao động tự do, hôm nay anh xin nghỉ làm để đi ăn giỗ ở huyện Diễn Châu.

Nguồn Atgt


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất