Đàm Phương Linh và Lương Thế Thành có nụ hôn đầu tiên trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ?Trong tập tiếp theo của Ngũ Hợi Tấn Hỷ, Đàm Phương Linh say bét nhè và bất ngờ “cưỡng hôn” Lương Thế Thành. Liệu âm mưu của cô nàng có thành công?

Đàm Phương Linh và Lương Thế Thành có nụ hôn đầu tiên trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ?

Ở tập 11 Ngũ Hợi Tấn Hỷ sắp lên sóng, Xuân Lan (Dương Cẩm Lynh) chính thức từ chối tình cảm của Tuấn (Hồng Thanh) bằng cách khéo léo bày tỏ trước giờ chỉ luôn xem anh chàng là em trai trong nhà. Bị người “thầm thương trộm nhớ” bấy lâu tuyên bố chỉ xem mình là em trai, Tuấn vô cùng đau khổ và Xuân Mai (Đàm Phương Linh) đã ở bên an ủi anh chàng. Cả hai cùng nhau nhậu say bí tỉ để rồi phải nhờ đến Xuân Lan và Phi Long (Lương Thế Thành) đến đưa về.

Đàm Phương Linh và Lương Thế Thành có nụ hôn đầu tiên trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ?

Trong khi Xuân Lan chạy theo Tuấn vì lo lắng anh chàng làm chuyện dại dột thì Phi Long lại phải đảm nhận trọng trách “lôi” Xuân Mai về nhà. Cô nàng không hổ danh là “thánh lầy” khi say vào là không ngừng nói năng lung tung, thậm chí còn ôm khư khư thùng rác công cộng mà nói đó là bạn thân của mình. Màn tâm sự giữa Xuân Mai và “bạn thân” thùng rác đã khiến Phi Long vừa sốc vừa buồn cười khi chứng kiến. Chưa dừng lại ở đó, khi được đưa về đến cổng nhà, Xuân Mai đã ói lên người Phi Long, thậm chí nằng nặc đòi “hôn tôi cái đi”, “anh sợ thì để tôi, tôi hôn” khiến Phi Long vô cùng bối rối. Liệu Xuân Mai có thành công cưỡng hôn Phi Long? Cặp đôi oan gia sẽ có nụ hôn đầu tiên trong tập phim này?

Đàm Phương Linh và Lương Thế Thành có nụ hôn đầu tiên trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ?Đàm Phương Linh và Lương Thế Thành có nụ hôn đầu tiên trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ?

Cũng trong Ngũ Hợi Tấn Hỷ tuần này, bộ phim sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật có quan hệ vô cùng thân thiết với Phi Long. Nhân vật này hứa hẹn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến mối quan hệ đang đà tiến triển tốt đẹp của Phi Long và Xuân Mai. Nhân vật “quyền lực” đó có thể là ai?

Cùng đón xem tập 11 và 12 của phim Ngũ Hợi Tấn Hỷ, được phát sóng vào lúc 20h35 thứ Tư, ngày 6/3 và 20h25 thứ Sáu, ngày 8/3 trên kênh HTV7.

  • Thanh Tuấn - Jos Vũ

Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất