fspin Đàm Thu Trang hạ sinh con gái cho Cường Đô La - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Đàm Thu Trang hạ sinh con gái cho Cường Đô LaNgười đẹp vùng cao Đàm Thu Trang đã chính thức hạ sinh con gái cho chồng vào trưa nay 9/8.

Cách đây ít giờ, Cường Đô La đã chia sẻ niềm vui của gia đình với bạn bè và người hâm mộ. Doanh nhân phố núi chia sẻ hình ảnh con gái mới sinh và con trai đầu Subeo bên nôi em gái. Bé gái được gia đình gọi thân mật ở nhà là Suchin. Đông đảo bạn bè trong giới giải trí đã gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Cường Đô La. 

Đàm Thu Trang hạ sinh con gái cho Cường Đô La-1

Cường Đô La và Đàm Thu Trang gặp, yêu và quyết định đi đến hôn nhân khá chóng vánh. Vào ngày 28/7 vừa qua, vợ chồng Cường Đô La đã kỷ niệm một năm kết hôn. Kể từ khi đến với Đàm Thu Trang, Cường Đô La đăng tải nhiều hình ảnh của người thương lên trang cá nhân hơn trước. Mối quan hệ giữa Subeo và mẹ kế Đàm Trang khá hoàn thuận. Được biết, Subeo đang ở với mẹ, học trường quốc tế và nói tiếng anh trôi chảy. Tính cách của Subeo được các thầy cô giáo đánh giá là hoạt bát, thông minh và rất giàu tình cảm.

 

Đàm Thu Trang hạ sinh con gái cho Cường Đô La-2Đàm Thu Trang hạ sinh con gái cho Cường Đô La-3Đàm Thu Trang hạ sinh con gái cho Cường Đô La-4Đàm Thu Trang hạ sinh con gái cho Cường Đô La-5

Diệu Kỳ


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất