Đàm Vĩnh Hưng gồng mình biểu diễn dù bị tai nạn chảy máu đầuVào tối 8.1, trong lần biểu diễn tại Hải Phòng nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ gặp tai nạn dẫn đến chảy máu đầu. Dẫu vậy, anh vẫn cố gắng trình diễn hết mình khiến khán giả vô cùng xúc động.

Trên fanpage cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh đầu bị thương, đang băng bó tại bệnh viện. Kèm với đó, anh viết: "Năm tuổi, đã né các kiểu mà vẫn không thoát được. Thôi thì lâu rồi không được nhõng nhẽo vì chẳng có ai để mà nhõng nhẽo. Nay có cơ hội này, "làm mình làm mẩy" với các fan và người thân chút. Hưng sẽ ổn nhanh thôi".

Hình ảnh nam ca sĩ băng bó đầu được đăng tải trên trang cá nhân khiến fan lo lắng

Được biết, tối ngày 8.1, nam ca sĩ được mời hát ở một quán bar nổi tiếng tại Hải Phòng. Trong khi đang biểu diễn một ca khúc sôi động cùng vũ đoàn, thiết kế sân khấu như một cỗ máy với các bánh răng nhọn đã khiến nam ca sĩ bị rách hai vết ở đầu. Vết thương khá nặng khiến anh chảy rất nhiều máu, các vũ công và hỗ trợ sân khấu ngay lập tức hỗ trợ cầm máu vết thương cho anh.

Sau khi cầm máu vết thương, Đàm Vĩnh Hưng vẫn tiếp tục biểu diễn cực sung.

Chia sẻ trên fanpage, Đàm Vĩnh Hưng khá bức xúc khi không hiểu thiết kế sân khấu cỗ máy thời gian ở vị trí quá thấp khiến ca sĩ và vũ công khó khăn trong việc di chuyển. Chưa kể, mô hình này như chiếc máy chém mà họ vẫn phải chui qua chui lại để biểu diễn. “Xui như tôi là bị dính và máu cứ thế phun thôi”, nam ca sĩ viết.

Thiết kế sân khấu vô cùng nguy hiểm cho cả ca sĩ và vũ đoàn trên sân khấu chính.

Dù đầu bị chảy máu khá nhiều rất đau, nhưng nam ca sĩ vẫn gồng mình hoàn thành phần trình diễn của mình dưới sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả. Sau đó, anh được bạn bè, đồng nghiệp đưa vào viện ngay trong đêm để băng bó vết thương. Theo anh chia sẻ, rất may là anh không phải khâu, chỉ phải cạo ít tóc và băng bó lại.

 "Tôi đã suy nghĩ rất nhanh để có quyết định gồng mình hát tiếp, chứ bỏ đi vào thì chẳng có ai làm gì được tôi. Nhưng sẽ náo loạn và nhiều cái không hay sẽ diễn ra” nam ca sĩ chia sẻ.

Năm 2016, nam ca sĩ cũng đã từng 2 lần bị tai nạn sân khấu nghiêm trọng.

Đây không phải lần đầu tiên vận xui đến với Đàm Vĩnh Hưng mà vào  năm 2016 anh bị chảy máu mắt trên sân khẩu do vũ công va quệt và một lần bị trượt ngã khiến chân bê bết máu sau đó 5 tháng. Dù vết thương đã lành nhưng nhiều fan rất lo lắng cho Đàm Vĩnh Hưng và anh cũng nhận nhiều lời động viên của đồng nghiệp sau sự có đáng tiếc này.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất