Đâm vợ sau khi nghe trách 'không lo được để người khác lo'Ghen tức sau khi nghe vợ trách không lo được thì để người khác lo, Nguyễn Văn Hoài Linh đã ra tay sát hại người từng đầu ấp tay gối...

Ngày 12-6, TAND TP.HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Nguyễn Văn Hoài Linh (SN 1995, quê Trà Vinh) 18 năm tù về tội giết người.

HĐXX nhận thấy bị cáo Linh ăn năn hối hận, đầu thú, từng phục vụ trong quân ngũ, gia đình có công nên xem xét giảm một phần hình phạt.

Đâm vợ sau khi nghe trách 'không lo được để người khác lo' - ảnh 1
Bị cáo Nguyễn Văn Hoài Linh.

Theo hồ sơ, Linh học hết lớp 10 ở nhà phụ giúp gia đình. Năm 2013, Linh bị xử phạt hành chính 750 ngàn đồng vì đánh nhau. Sau đó, Linh rời quê lên TP.HCM làm phụ hồ sinh sống.

Năm 2015, Linh và chị Nguyễn Thị Thuỳ Trang tổ chức đám cưới và sống như vợ chồng tại phường Phú Thuận, quận 7 nhưng chưa đăng ký kết hôn. Khoảng giữa tháng 8-2018, do phát sinh mâu thuẫn, chị Trang đề nghị chia tay và yêu cầu Linh dọn đi nơi khác.

Tối 27-8-2018, chị Trang gọi điện thoại hẹn Linh trước quán Thảo Linh, nơi Trang làm nhân viên phục vụ, để nói chuyện. Khi Linh đến, Trang nói Linh đừng làm phiền và không muốn chung sống nữa. Sau đó, Trang quay vào làm việc.

Linh quay về nhà trọ thì thấy có treo quần áo nam trước nhà nên ghen tức. Linh lấy con dao rồi quay lại quán gọi Trang ra nói chuyện. Cả hai xảy ra tranh cãi. Trang nói Linh không lo được cho Trang thì để người khác lo. Nói xong Trang bỏ vào quán, Linh đuổi theo và rút dao ra...

Chị Trang được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Sau khi gây án, Linh đã gọi điện thoại cho công an qua số 113 để tự thú..

Nguồn Plo


Bài liên quan