Dàn Hoa hậu, Á hậu ủng hộ 100 triệu đồng Dự án Triệu liều vắc xin COVID-19 cho công nhân nghèo(SPL) - Trưa 31/5, CLB "Suối mát từ tâm" và các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam như: Tiểu Vy, Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thùy Linh, đạo diễn Hoàng Nhật Nam... đã gửi tặng 100 triệu đồng cho dự án "Triệu liều vắc xin cho công nhân nghèo".

Qua theo dõi tình hình dịch COVID -19 bùng phát tại một số địa phương, khu công nghiệp ở phía Bắc, các Hoa hậu, Á hậu trong CLB rất xúc động khi thấy nhiều công nhân lao động ở một số doanh nghiệp phải ngừng việc do nhiễm COVID-19.

Hoa hậu Tiểu Vy trao 100 triệu đồng mua vắc-xin cho công nhân Bắc Giang ảnh 1

Hoa hậu Tiểu Vy cùng bà Phạm Kim Dung và đạo diễn Hoàng Nhật Nam đại diện CLB "Suối mát từ tâm" trao 100 triệu đồng cho Chương trình “Triệu liều vaccine cho người lao động nghèo”.

Khi biết đến Chương trình “Triệu liều vaccine cho người lao động nghèo”, CLB đã quyết định ủng hộ 100 triệu đồng cho chương trình với mong muốn góp phần nhỏ mua những liều vắc-xin phòng dịch COVID-19 cho các công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, để họ yên tâm lao động sản xuất, đóng góp cho doanh nghiệp, xã hội.

Doanh nhân Phạm Kim Dung đề xuất thêm các biện pháp thiết thực: "Đối với cá nhân tôi, việc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam kêu gọi chương trình "Triệu liều vaccine cho công nhân nghèo" vô cùng ý nghĩa, để người nghèo, công nhân được hưởng chế độ y tế như nhau. Những nơi như nhà máy, xí nghiệp có nhiều công nhân, nguy cơ lây nhiễm rất cao, do vậy tôi thấy việc làm này rất ý nghĩa.

Tôi cũng xin đóng góp ý kiến, nên khuyến khích các hộ gia đình, các công ty có điều kiện đóng góp theo tuyến cơ sở. Mỗi gia đình, công ty hoạt động trên địa bàn nào thì đóng góp cho địa phương đó để chăm sóc sức khỏe bản thân". 

Thông qua chương trình, các Hoa hậu, Á hậu Việt Nam gửi lời kêu gọi mọi người chung tay nâng cao các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 và chia sẻ sự quan tâm của mình đến tình hình dịch bệnh, đặc biệt là hướng về 2 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh đang chịu tác động nặng nề do COVID-19 gây ra.

Dàn Hoa hậu, Á hậu ủng hộ 100 triệu đồng Dự án Triệu liều vắc xin COVID-19 cho công nhân nghèo

Trước đó, trên trang cá nhân dàn Hoa á hậu cũng đã chia sẻ sự quan tâm của mình đến tình hình dịch bệnh, đặc biệt là hướng về 2 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh đang chịu tác động nặng nề do COVID-19 gây ra.

 


Bài liên quan