Dân mạng chia sẻ rầm rộ ảnh Lệ Quyên đi ăn, mua sắm bên trai trẻ lạ mặtNhững hình ảnh của nữ ca sĩ Lệ Quyên bên một chàng trai trẻ tuổi đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cách đây ít giờ đồng hồ, loạt ảnh mới nhất chụp không được nét nhưng khá rõ mặt nữ hoàng bolero Lệ Quyên bên cạnh một chàng trai trẻ. Được biết, loạt ảnh này được chụp tại thủ đô Hà Nội. Chàng trai lạ mặt này cùng với giọng ca Giấc mơ có thật đi vào một cửa hàng bán trái cây và chàng trai trẻ tỏ ra ân cần chăm sóc và dịu dàng với nữ ca sĩ.

Gần đây, cũng từng râm ran tin đồn về cuộc hôn nhân của Lệ Quyên đã rạn nứt. 

Trước những hình ảnh kể trên, tạp chí Saostar đã liên hệ trực tiếp với chồng của ca sĩ Lệ Quyên để tìm hiểu về sự việc. Tuy nhiên, anh từ chối cho ý kiến về những hình ảnh liên quan đến vợ: "Tôi không có gì để nói cả, mọi thứ như đã phơi bày như bạn biết và báo đài nói rồi. Hãy liên hệ trực tiếp với Quyên để có câu trả lời rõ hơn".

Dân mạng chia sẻ rầm rộ ảnh Lệ Quyên đi ăn, mua sắm bên trai trẻ lạ mặt-1Dân mạng chia sẻ rầm rộ ảnh Lệ Quyên đi ăn, mua sắm bên trai trẻ lạ mặt-2Dân mạng chia sẻ rầm rộ ảnh Lệ Quyên đi ăn, mua sắm bên trai trẻ lạ mặt-3

Loạt hình ảnh khiến nhiều người nghĩ đến đây là chiêu trò scandal nhằm thu hút, đánh bóng tên tuổi. Tuy nhiên, theo thông tin từ phía người thân “nữ hoàng phòng trà” lại khác.

Trao đổi với phóng viên báo Ngày Nay, phía gia đình chồng ca sĩ Lệ Quyên cho biết, giữa nữ ca sĩ và chồng đã có rạn nứt về hôn nhân đã nhiều tháng nay. Trước đó, khi phát hiện Lệ Quyên thường xuyên nhắn tin thân mật và đi công tác với người lạ, Lệ Quyên chỉ giải thích rằng "lý do công việc".

Dị Thảo


Bài liên quan