Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ LongCác người đẹp như Thụy Vân, Trà My, Phương Nga, Lương Thanh...đã có mặt tại thành phố biển Hạ Long để chúc mừng người anh thân thiết John Kim mở showroom mới.

Tối qua 5/8, nhiều người đep thân thiết với chuyên gia trang điểm John Kim đã cùng nhau tề tựu tại thành phố Hạ Long, Quảng  Ninh để chúc mừng anh khai trương showroom về áo cưới. Được biết, đây là showroom thứ hai của John Kim, và cơ sở này tập trung vào dòng áo cưới bên cạnh những nhu cầu bấy lâu nay của các mỹ nhân khi đến với John Kim là tin tưởng vào bàn tay trang điểm tài hoa của anh.

Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-1Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-2
Á Hậu Thụy Vân và em họ là Lê Ngọc Hà cùng có mặt tại sự kiện để ủng hộ người anh

Nhiều người đẹp đã hội tụ để chúc mừng người anh khai trương cơ ngơi kinh doanh mới của anh. Hầu hết những người đẹp tham gia sự kiện đều có mối quan  hệ thân tình với chuyên gia trang điểm John Kim từ lâu. Bởi họ đều tin tưởng và “hợp tay” với John Kim. 

 

Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-3

Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-4


Á Hậu Thụy Vân đảm nhận vai trò MC- dẫn dắt sự kiện. Người đẹp họ Nguyễn chia sẻ rằng cô đã là MC chuyên nghiệp từ rất lâu nhưng lần này cô lại rất hồi hộp. Á Hậu cho biết, trước tối sự kiện, cô đã mất ngủ suốt mấy hôm để lên kịch bản dẫn và chuẩn bị những lời để nói trong sự kiện. Chuyên gia trang điểm John Kim là người vốn ít nói vì anh muốn để các sản phẩm của mình lên tiếng. Thụy Vân là người đồng  hành và luôn tin tưởng người anh này mỗi khi đi dẫn hay tham dự các event đã hơn chục năm nay. Trong mắt Thụy Vân, John Kim là người tài năng, và là một trong những chuyên gia trang điểm có mối quan hệ tốt nhất với giới giải trí/ người đẹp hiện nay.

 

Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-5Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-6Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-7
Á Hậu Phương Nga là một trong những người đẹp được John Kim trang điểm từ những vòng ngoài cho đến khi lên ngôi Á Hậu Hoa hậu Việt Nam 2018 vừa qua. 

Diễn viên Lương Thanh, Á hậu Phương Nga, Á Hậu Trà My, người đẹ Phí Thị Thùy Linh, người đẹp Ngọc Nữ… đã cùng nhau diện những trang phục cưới mới nhất và đẹp nhất của John Kim trong buổi khai trương. Ai cũng lộng lấy và tuyệt đẹp như một nàng thơ xuất hiện trong khu vườn cổ tích, đặc biệt, trông họ còn lấp lánh hơn bởi các loại đá được gắn lên áo cưới. 

Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-8
Người đẹp Phương Nga được bạn trai  - diễn viên Bình An lái xe riêng đưa cô đi diễn và cả hai về ngay Hà Nội trong đêm sau khi kết thúc sự kiện.

Á Hậu Ngô Trà My đảm nhận vị trí vơ đét tại sự kiện. Trà My và em gái Thanh Tú của cũng đều tin tưởng vào bàn tay tài hoa của John Kim và cả hai đều đã lên ngôi Á Hậu ở hai cuộc thi lớn tại Việt Nam: Trà My lên ngôi Á Hậu Hoa hậu Hoàn Vũ, Thanh Tú lên ngôi Á Hậu Hoa hậu Việt Nam.

Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-9Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-10

Tại sự kiện, Á Hậu Thụy Vân có cơ hội gặp lại người em họ - Lê Ngọc Hà – người yêu của diễn viên Công Lý. Cả hai đều tay bắt mặt mừng khi xuất hiện tại sự kiện cách thủ đô Hà Nội đến gần 200km. Ngọc Hà Lê cho biết, trước đây cô vốn không phải là người của giới giải trí vì cô có công việc riêng và không cần đến trang điểm kỹ càng. Tuy nhiên, kể từ sau khi bén duyên với NSND Công Lý, mỗi khi xuất hiện cùng với người yêu, cô đều nhận lời mời chụp ảnh cùng, vì vậy kể từ đấy cô chăm chút hơn và đã tin tưởng giao gương mặt mình cho chuyên gia trang điểm John Kim. 

Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-11Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-12Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-13

Vị trí showroom thương hiệu John Kim Bridal được tọa lạc giữa trung tâm của thành phố Hạ Long (767 Lê Thánh Tông), nơi đi đông đúc qua lại và thuận tiện đi lại. Tại đây, John Kim tiếp tục giới thiệu đến giới yêu mộ đẹp của thành phố biển những mẫu áo cưới đẹp, ôm dáng, tôn lên những nét đẹp nhất của các cô dâu trong ngày trọng đại. Được biết, trong giai đoạn khai trương, John Kim sẽ sát sao ở đây trong tuần đầu để trực tiếp giới thiệu đến quý khách hàng những mẫu áo cưới đẹp – phù hợp nhất cũng như lối trang điểm tôn được các vẻ đẹp tiềm ẩn trên gương mặt của những ai đến với John Kim Bridal.

Chất liệu của dòng váy cưới tại John Kim đều được làm thủ công, độc đáo kết hợp với đá và pha lê tạo nên vẻ nhóng nhánh và nổi bật của các cô dâu trong ngày trọng đại. Chất liệu váy được nhập từ Hàn Quốc và Pháp – hai thị trường phát triển bậc nhất về các sản phẩm thời trang liên quan đến cưới hỏi. “Đối với anh, cô dâu chính là những cô gái cần được nâng niu và trân trọng nhất. Anh muốn những cô gái – qua đôi bàn tay anh, sẽ trở nên thực sự tuyệt đẹp nhất trong bộ váy cưới, để có thể ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong cuộc đời.” – John Kim nhấn mạnh.

Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-14Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-15Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-16Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-17Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-18Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-19Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-20Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-21


John Kim đã bước chân vào lĩnh vực làm đẹp được 16 năm. Với tài năng và kinh nghiệm cùng với sự nhạy cảm, nhạy bén của mình John Kim đã giữ vững được thương hiệu của mình trải qua nhiều thăng trầm và sự thay đổi của dòng chảy làm đẹp trong cuộc sống lẫn giới giải trí. John Kim được nhắc đến là một chuyên gia trang điểm “mát tay” khi đồng hành với nhiều người đẹp từ lúc vô danh cho đến khi tay chạm vào vương miện, thứ hạng cao tại các cuộc thi đình đám như Á Hậu Thụy Vân, Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á Hậu Trà My, Á Hậu Thanh Tú…và những người đẹp tin tưởng vào bàn tay của anh khi “họa mặt” là người đẹp Ngọc Nữ, Hoa hậu chuyển giới Hương Giang, diễn viên Lương Thanh, Hoa hậu Phí Thị Thùy Linh…

Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-22Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-23Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-24
Người đẹp Ngọc Nữ biến hóa xinh đẹp qua bàn tay tài hoa của chuyên gia trang điểm John Kim


Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-25
John Kim và Á Hậu Trà My

Dàn mỹ nhân đình đám tề tựu mừng John Kim mở showroom mới tại Hạ Long-26
Diên viên Lương Thanh


John Kim không chỉ chăm chút cho các showroom của mình mà anh còn quan tâm đến các thế hệ đàn em theo đuổi con đường make up. Tính đến thời điểm tại, anh đã có cả ngàn học viên theo anh học nghề và truyền đạt những bí quyết với nghề làm đẹp cho đời này. 


JOHN KIM MAKEUP
Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/john.kim.68
Hotline đặt lịch makeup: 0933313162 (Ms.Huyền) hoặc 0905029996 (Mr.Ánh)

JOHN KIM BRIDAL
767 Lê Thánh Tông, Hạ Long, Quảng Ninh.
 

Ảnh: Vũ Toàn

Huyền Diệu


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất