Dàn nam thần 'đổ bộ' cuộc thi Quý Ông Hoàn Mỹ - The Next GentlemanSở hữu format mới lạ, Quý Ông Hoàn Mỹ - The Next Gentleman thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả và màn “đổ bộ” siêu hot của dàn nam thần.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một chương trình tìm kiếm gương mặt Nam mới nhưng cơ hội không chỉ dừng lại cho các chàng trai, mà còn mở rộng cơ hội đăng ký cho những bạn trong cộng đồng LGBTQ, và cụ thể ở đây là các bạn chuyển giới nam (trans guy), song tính nam (bisexual man), và bất cứ ai cảm thấy mình có phẩm chất gentleman.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'THE GENTLEMAN CAO PHAN ANH Bình Phưác NĂM NĂMSINH 1998 CHIỀU CAO 1m73 NGHỀNGHIỆP NGHỀ NGHIỆP HLV Dance Fitness'

“Với tôi, vẻ đẹp của một người đàn ông không nằm ở những khối cơ bắp hay những bộ vest đắt tiền. Thay vào đó sẽ là sự dũng cảm, nghị lực, lòng bao dung và khả năng nâng đỡ người yếu thế hơn.”

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'THE GENTLEMAN PEOPL GEOI EMS SS/19 011 ハ LƯU CAO PHÁT TP Hô Chí Minh NĂM SINH 1998 CHIỀU CAO 1m78 NGHỀ NGH HIỆP Relationship Manager'

“Những giá trị tạo nên người đàn ông cần một quá trình mài giũa và học hỏi rất nhiều. Do đó đây cũng là tâm nguyện trong tương lai mình muốn chia sẻ đến cho các bạn nam, đặc biệt là những bạn trẻ hơn mình về một tinh thần Sartorial.”

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, bộ vét và văn bản

“mình cảm thấy mình còn trẻ tuổi nhưng mình mong muốn được tham gia cọ sát bạn bè và các anh để tiếp thu trao dồi kiến thức hơn trong công việc mình theo đuổi”

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'THE GENTLEMAN FASHION WEEK NGUYỄN BẢO SƠN Bình Thuận NĂM SIH 1996 CHIỀU CAO 1m85 NGHỀ NGHIỆP Người mẫu'

“mục đích của tôi là hoàn thiện bản thân và cũng như có cơ hội được làm việc và tranh tài cùng với những quý ông ngoài kia. “Cuộc sống có rất nhiều cơ hội, tuy nhiên việc nắm bắt là ở bản thân bạn, và cơ hội lần này tôi nhất quyết không bỏ lỡ”.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'THE GENTLEMAN GERMAN BELENKOV Nga NĂM SINH 1995 CHIỀU CAO 1m88 NGHỀ NGHIỆP Người mẫu Diễn viên'

“Tôi là German , tôi có tên Việt Nam là Đức. Nhưng tôi lại sinh ra ở Nga. Tôi yêu Việt Nam và đã sống ở đây gần 5 năm. Tôi biết rất nhiều về lịch sử Việt Nam. Tôi rất vui khi biết đến chương trình và nhanh chóng đăng ký tham gia. Hãy bình chọn cho Đức và Đức sẽ không làm cho mọi người thất vọng.”

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản cho biết 'THLEMA COd IsdiB A KENJI HOÀNG KIM UYEN Hải Phòng NĂM NĂMSIN SINH 1992 CHIỀU CAO 1m60 NGHỀ NGHIỆP Macro-Influencer Vlogger'

“Vì trở thành một người đàn ông hoàn hảo là điều mà từ bé tôi đã luôn khao khát, cũng chính nó đã thôi thúc tôi làm mọi việc, thậm chí có phải đi ngược lại với rất nhiều định kiến của xã hội. Tranh đấu với gia đình, chịu sự kỳ thị giới, những lời đàm tiếu, chỉ trỏ... Cho dù có sinh ra trong thân hình của con gái, tôi vẫn luôn biết mình chỉ có thể rung động và bị hấp dẫn bởi phụ nữ, đặc biệt là với phụ nữ xinh đẹp, thông minh, tài năng, sạch sẽ & gọn gàng. Việc yêu & chiều chuộng phụ nữ là một phần bản năng trong tôi”.

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'THE GENTLEMAN HỒ THANH PHONG TP Hồ Chí Minh NĂM SINH 1995 CHIỀU CAO 1m72 NGHỀ NGHIỆP VĐV Taekwondo Chuyên Nghiệp'

“Mỗi người có một cái hay mà không ai có thể pha lẫn được và ở Tôi cũng có điều đấy . Nhìn tôi chắc hẵn bạn sẽ không nghĩ tôi là con nhà Võ đâu, với gương mặt thế kia mà đánh đấm cái gì. Ấy vậy mà tôi đã gặt hái cho mình khá nhiều thành tích trong và ngoài nước.

Trong cuộc sống, tôi luôn cân bằng giữa nhu và cương, đủ kiên cường để không bị khuất phục, nhưng cũng đủ mềm dẻo để linh hoạt thích nghi với xã hội đang phát triển thần tốc.”

Dàn nam thần “đổ bộ” cuộc thi Quý Ông Hoàn Mỹ - The Next Gentleman

“Mình là một người yêu thích thể thao, âm nhạc, rap, nhảy, Model và mình luôn luôn hoạt động làm những điều đó vào từng ngày nên người mình lúc nào cũng nhiều năng lượng và luôn cháy. Mình cũng là người chuyền đc nhiều cảm hứng động lực cho những người xung quanh để họ luôn có một lối sống tích cực và có một cuộc năng lượng cho ngày mới. Đến với chương trình mình rất mong được mọi người ủng hộ ạ cảm ơn chương trình nhiều.”

Ảnh: The Next Gentleman


Bài liên quan