Dàn sao “đổ bộ” cuồng nhiệt trước hàng ngàn tân sinh viênTối ngày 11/11, Trường ĐH Văn Lang đã tổ chức Hội khai giảng năm học 2020 – 2021 cho hàng ngàn sinh viên hoành tráng tại Sân vận động Hoa Lư (số 02 Đinh Tiên Hoàng, Q.1). Đêm hội sôi động và cuồng nhiệt hơn khi có sự góp mặt của các nghệ sĩ của showbiz Việt như Noo Phước Thịnh, Phương Ly và Lê Thiện Hiếu.

Lễ khai giảng chào đón Khóa 26 của Trường Đại học Văn Lang đã diễn ra trang trọng trước đó vào ngày 01/11 tại Cơ sở 3 của Trường. Phần Nhạc hội tổ chức sau đó vào chiều tối 11/11 để sinh viên có những trải nghiệm ấn tượng và “cháy” hết mình với bữa tiệc âm nhạc trẻ trung, cuồng nhiệt.

Dàn sao “đổ bộ” cuồng nhiệt trước hàng ngàn tân sinh viên

Đêm Hội khai giảng của Trường ĐH Văn Lang được làm “nóng” hơn khi có sự tham gia của các nghệ sĩ được yêu thích hiện nay, tạo nên không khí hào hứng và sôi động. Nam ca sĩ Noo Phước Thịnh mang đến nhiều bản hit như “Cause I love you”, “Mãi mãi bên nhau”, “Nỗi nhớ đầy vơi”, “I wanna stay with love”, không chỉ vậy anh còn gừi đến sinh viên Văn Lang ca khúc “Thương em là điều anh không thể ngờ” ngọt ngào.

Dàn sao “đổ bộ” cuồng nhiệt trước hàng ngàn tân sinh viên

Nữ ca sĩ Phương Ly mang đến nhiều ca khúc “Anh là ai” “Mặt trời của em” thu hút bởi giọng ca ngọt ngào. “Missing you” là bài hát thứ ba trong chuỗi ca khúc mà ca sĩ Phương Ly mang đến cho sinh viên Văn Lang.

Dàn sao “đổ bộ” cuồng nhiệt trước hàng ngàn tân sinh viên

Khách mời thứ 3 trong đêm Hội Khai giảng của Trường ĐH Văn Lang là nam ca sĩ quen thuộc Lê Thiện Hiếu, với các ca khúc dễ thương “Ông bà anh”, “Một cộng một”, “Chính hôm nay”.

Dàn sao “đổ bộ” cuồng nhiệt trước hàng ngàn tân sinh viên

Bên cạnh đó, những tiết mục nhảy hiện đại, hát, thể hiện tài năng hấp dẫn, độc đáo và công phu của sinh viên đến từ các khoa của Trường Đại học Văn Lang cũng được tân sinh viên cổ vũ nhiệt tình.

Trước đó, để bắt đầu đêm Hội khai giảng với nhiều tiết mục văn nghệ hoành tráng, công phu, Trường Đại học Văn Lang còn chuẩn bị Lễ Hội ẩm thực với 25 gian hàng có nhiều món ăn phong phú, các trò chơi dân gian,… “warm up” cho tân sinh viên một tinh thần hào hứng trước khi chính thức “quẫy” cùng sự kiện khai giảng của Trường.

Dàn sao “đổ bộ” cuồng nhiệt trước hàng ngàn tân sinh viênDàn sao “đổ bộ” cuồng nhiệt trước hàng ngàn tân sinh viên

Trước đó vào ngày 01/11, trong Lễ khai giảng diễn ra tại Hội trường Trịnh Công Sơn – Cơ sở 3 Trường ĐH Văn Lang, tân sinh viên của Trường cũng được thưởng thức giọng ca “siêu khủng” Võ Hạ Trâm và phần trình diễn catwalk chuyên nghiệp của siêu mẫu Hương Ly – quán quân Next top Model 2015 và Top 5 Miss Universe Vietnam 2019.

Năm 2020, Trường Đại học Văn Lang chào đón hàng ngàn Tân sinh viên khóa 26 thuộc 50 ngành đại học chính quy. Lễ khai giảng chào đón sinh viên Khóa 26 diễn ra ngày 01/11 hướng tới thông điệp nâng tầm chất lượng đào tạo cho thế hệ mới, từng bước tiệm cận mục tiêu của Đại học Văn Lang là trở thành một trong những trường đại học trẻ được ngưỡng mộ nhất Châu Á vào năm 2030.

Thạch Thảo

 

 


Bài liên quan