Dàn sao Việt tề tụ, góp giọng tại Lễ kỷ niệm 27 năm Quốc khánh Cộng hòa Nam Phi(SPL) - Vừa qua, dàn sao Việt như Mr. Đàm, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Lân Nhã, Nguyên Hà… đã bất ngờ tề tụ trong buổi Lễ kỷ niệm 27 năm Quốc Khánh Cộng hòa Nam Phi. Cũng tại đây, Shark Liên- Lãnh sự Danh dự Cộng hòa Nam Phi tại TP.HCM, không giấu được niềm xúc động khi nghe Đàm Vĩnh Hưng hát vang bài ca “Khát vọng”.

Ngày 22/4, Văn phòng Lãnh sự danh dự Cộng hòa Nam Phi tại Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Lễ kỷ niệm 27 năm Quốc khánh Cộng hòa Nam Phi (27.04.1994 -27.04.2021) với chủ đề “Hội Ngộ 2021”.

Buổi lễ có sự hiện diện của Nguyên Phó chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Đỗ Thị Kim Liên - Lãnh sự Danh dự Cộng hòa Nam Phi tại TP. HCM cùng với các đại diện của các cơ quan tổng lãnh sự, lãnh sự, lãnh sự danh dự, đại diện các cơ quan thương vụ, tổ chức quốc tế, các doanh nghiệp và các vị khách quý.

Được biết, buổi lễ lần này chính là cột mốc đánh dấu mối quan hệ hợp tác hữu nghị và phát triển mạnh mẽ giữa hai nước Việt Nam - Nam Phi; thể hiện sự giao lưu văn hóa – chính trị – kinh tế giữa hai quốc gia, làm tiền đề cho nhiều xúc tiến đa phương diện về chính trị, thương mại, tư pháp, khoa học, công nghệ và quốc phòng trong thời gian sắp tới.

Dàn sao Việt tề tụ, góp giọng tại Lễ kỷ niệm 27 năm Quốc khánh Cộng hòa Nam Phi

Trong hơn 10 năm đảm nhận vai trò Lãnh sự Danh dự Cộng hoà Nam Phi tại TP.HCM, bà Đỗ Thị Kim Liên (hay còn được gọi với cái tên thân thuộc là Madam Liên hay Shark Liên) đã cùng Văn phòng Lãnh sự hỗ trợ công tác xin visa cho người Việt Nam đi Nam Phi, tổ chức hàng trăm đợt thiện nguyện giúp đỡ các tổ chức, cá nhân, cũng như là một cầu nối quan trọng giúp hai nước thắt chặt mối quan hệ song phương.  

Bà chính là nguồn truyền cảm hứng lớn đến giới trẻ để khởi nghiệp và kinh doanh. Phát biểu tại buổi lễ, Shark Liên cho biết: “Đất nước chúng ta muốn phát triển  là ở trong tay của chúng ta, đặc biệt là các bạn trẻ. Tôi vẫn tự đặt trách nhiệm của mình để dìu dắt các em, làm điểm tựa cho các em để thành công. Tôi muốn các bạn tiếp nối những điều mà chúng tôi chưa thể hoàn thành. Tôi sẵn sàng làm bà đỡ cho các bạn”.

Dàn sao Việt tề tụ, góp giọng tại Lễ kỷ niệm 27 năm Quốc khánh Cộng hòa Nam Phi

Đặc biệt, buổi lễ lần này còn có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng: Hồng Ánh, Ưng Đại Vệ, Uyên Linh, Lân Nhã, Văn Mai Hương, Nguyên Hà, Thảo Trang, Trinh Trinh, Nguyễn Hoàng Duy,.. Trên sân khấu hoành tráng, các nghệ sĩ tài năng đã biểu diễn nhiều tiết mục đặc sắc gợi lên hình ảnh quê hương, truyền thống của người dân Việt Nam trước nước bạn. Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy còn trình bày ca khúc sáng tác riêng cho sự kiện mang tên “Be a winner” để dành tặng Quý khách mời. Đây chính là thông điệp mà Madam Liên muốn gửi đến các bạn trẻ “Bạn sinh ra là người chiến thắng, hãy là người dẫn đầu vì bạn xứng đáng”. Đặc biệt, Đàm Vĩnh Hưng còn hát riêng cho buổi Lễ bài ca “Khát vọng”. Với giọng ca nội lực, Mr. Đàm đã khiến Shark Liên vô cùng xúc động và nghẹn ngào. 

Để thay đổi không khí buổi Lễ, Uyên Linh bất ngờ hát live ca khúc đang “làm mưa làm gió” trên mạng xã hội “Giữa đại lộ đông tây”. Từng câu chữ được giọng ca vàng trau chuốt, thổi hồn đến bay bỗng. Không những thế, màn song ca giữa hai giọng ca “đỉnh của chóp” Uyên Linh – Văn Mai Hương còn khiến khách mời “nổi da gà”. Hai nữ ca sĩ xinh đẹp đã mang đến hai tiết mục văn nghệ “Remember us this way” và “Shallow”.  Từng  nghệ sĩ cũng đã bày tỏ sự mến mộ và thán phục tài năng, năng lượng của Shark Liên.

Dàn sao Việt tề tụ, góp giọng tại Lễ kỷ niệm 27 năm Quốc khánh Cộng hòa Nam Phi

Dựa trên sự thành công của quyển sách đầu tay “Liên – người được chọn”, Madam Liên tiếp tục bắt tay với nhà văn Y Ban trình làng quyển sách thứ 2 mang tên “Liên và những giấc mơ”. Thông qua ấn phẩm, Shark Liên mong muốn gửi đến mọi người nhiều thông điệp và bài học tích cực về lòng tin và niềm khát khao. Đây chắc chắn là quyển sách đáng tìm đọc nhất năm 2021. Toàn bộ lợi nhuận từ việc bán sách sẽ được Bà Đỗ Thị Kim Liên dùng cho các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, Bà cũng thông báo về việc ra mắt thương hiệu mỹ phẩm cao cấp riêng.


Bài liên quan