Đang biểu diễn huấn luyện viên xiếc bị trăn siết cổ chếtXiếc là một bộ môn nghệ thuật rất được nhiều khán giả yêu thích đặc biệt là các em nhỏ. Tuy nhiên nghề này tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, có thể gây chấn thương thậm chí nguy hiểm tính mạng.

Mới đây, một huấn luyện viên xiếc người Nga đã tử vong khi đang biểu diễn do bị trăn siết cổ chết. Thông tin này đã được các nhà chức trách của Nga xác minh ngày 3/5.  Tai nạn đau lòng xảy ra được nghi xảy ra ở thành phố Makhachkala hoặc Kizilyurt.

Đang biểu diễn huấn luyện viên xiếc bị trăn siết cổ chết

Hình ảnh người nghệ sĩ bị trăn siết cổ ngã xuống

Theo một người có mặt trong buổi biểu diễn kể lại, người huấn luyện thú bước ra sân khấu với chú trăn của mình ất tự tin, khán giả rất thích thú vỗ tay rất to. Khi tiết mục vừa mới bắt đầu chưa đầy một phút sau, thì đột nhiên người huấn luyện viên ngã khuỵu xuống rồi nằm bẹp dưới sàn. Khán giả ban đầu tưởng rằng đó là một phần của màn trình diễn.  Đến khi người nghệ sĩ quằn quại giữa sân khấu, nhiều lần ra dấu tay để cầu xin sự giúp đỡ thì các thành viên trong đoàn xiếc mới chạy ra kéo con trăn.

Tiết mục biểu diễn này đã được một người quay video lại. Theo người này cho biết, người huấn luyện viên xiếc này đã tử vong ngay sau đó.

Vụ tai nạn xiếc thú này hiện đang được cảnh sát Nga điều tra làm rõ.

Hữu Long


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất