Đẳng cấp xe sang Rolls-Royce Phantom độ bodykit hầm hốWard International hãng độ khá nổi tiếng ở Nhật Bản vừa giới thiệu phiên bản độ đặc biệt mang phong cách hầm hố nhưng cũng không kém phần huyền bí mang tên Rolls-Royce Black Bison khiến nhiều người mê mẩn.

Rolls-Royce thế hệ thứ 8 được Ward International hãng độ khá nổi tiếng ở Nhật Bản áp dụng gói trang bị Wald Phantom khá thu hút với sự sang trọng, huyền bí. Theo đó, thế hệ thứ 8 của chiếc Rolls-Royce lột xác hoàn toàn với ngoại thất hầm hố hơn đi kèm với màu sơn đen Black Bison đặc biệt. Black Bison được dùng làm tên chính cho bản độ độc đáo này. 

Đẳng cấp xe sang Rolls-Royce Phantom độ bodykit hầm hố

Chiêm ngưỡng xe sang Rolls-Royce Phantom độ bodykit hầm hố.

Cụ thể, về thiết kế, ở phía trước, Phantom có cản trước được thiết kế lại với cánh lướt gió tích hợp và các khe hút gió lớn. Phía bên hông cũng có các chi tiết mạ chrome, tương tự như các chi tiết ở đầu và đuôi xe.

Đẳng cấp xe sang Rolls-Royce Phantom độ bodykit hầm hố

Phần đầu xe khá thu hút với nhiều chi tiết mới. 

Phía sau xe khá lạ mắt với bộ khuếch tán gió cỡ lớn, ống xả hình thang và thêm 1 tấm lưới ốp phía sau.

Đẳng cấp xe sang Rolls-Royce Phantom độ bodykit hầm hố

Wald International đã trang bị ống xả hình thang khác biệt cho bản độ này. 

Bộ mâm đa chấu Wald I13-F Forged được mạ chrome 24 inch đi kèm lốp Toyo Proxes STIII kich thước 295/30/R24 càng khiến ngoại hình xe trở nên mạnh mẽ. Cách thay thế này cũng khiến chiếc xe cho cảm giác thấp hơn trong khi Wald không điều chỉnh bất kì chi tiết nào, vẫn giữ nguyên hệ thống treo khí nén tiêu chuẩn.

Đẳng cấp xe sang Rolls-Royce Phantom độ bodykit hầm hố

Xe nhìn có vẻ  thấp hơn so với nguyên bản. 

Cùng với đó, màu sơn đen mờ được áp dụng cho các chi tiết như cửa sổ  đèn pha và đèn hậu màu khói, logo và biểu tượng Spirit of Estasy cũng được sơn đen là một trong những chi tiết khiến bán độ trở nên huyền bí, bí ẩn hơn. 

Nguồn vietnamnet


Bài liên quan