Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương hỗ trợ đồng bào thiệt hại do bão, lũ ở Phú YênChiều ngày 6/11, đoàn công tác của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương do ông Huỳnh Tấn Việt - Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương dẫn đầu đã đến thăm và trao 200 triệu đồng cho UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên để hỗ trợ đồng bào bị ảnh hưởng nặng nề do bão, lũ. Tiếp và làm việc với đoàn có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Phú Yên Phạm Đại Dương.

Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương hỗ trợ đồng bào thiệt hại do bão, lũ ở Phú Yên

Tại buổi tiếp nhận ủng hộ, ông Huỳnh Tấn Việt gửi lời thăm hỏi đến lãnh đạo, người dân tỉnh Phú Yên bị thiệt hại do bão, lũ. Đồng thời, đánh giá cao sự đoàn kết, nỗ lực của chính quyền, toàn thể các cấp, lực lượng vũ trangtrong tỉnh đã cố gắng không để thiệt hại về người do thiên tai.

“Đây là chuyến đi chính thức đầu tiên của tôi về quê hương sau khi nhận chức Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương. Tôi hy vọng tỉnh nhà khẩn trương khắc phục thiệt hại, ổn định đời sống nhân dân” ông Việt cho biết.

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, ông Phạm Đại Dương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến đến Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã kịp thời chia sẻ giúp đỡ nhân dân Phú Yên trong thiên tai, hoạn nạn. Ban Thường trực UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Phú Yên sẽ phân bổ kịp thời các nguồn tiền ủng hộ đến đúng đối tượng để nhân dân sớm ổn định cuộc sống và phát triển sản xuất.

Được biết, ngày 8/11, đoàn công tác Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương sẽ trực tiếp trao 100 triệu đồng cho các hộ gia đình bị ảnh hưởng nặng nề do bão, lũ gây ra ở Phú Yên.  

Minh Hằng