Đặng Văn Lâm bắt đầu cho hành trình chinh phục J-League(SPL)- Ngày 3/4, thủ môn Đặng Văn Lâm đã đáp chuyến bay đến Nhật Bản, bắt đầu cho hành trình chinh phục J-League trong màu áo Cerezo Osaka.

Đặng Văn Lâm bắt đầu cho hành trình chinh phục J-LeagueThủ môn Đặng Văn Lâm với quyết tâm mang niềm vui cho người hâm mộ Việt Nam

Văn Lâm chia sẻ trên trang chủ đội bóng Cerezo Osaka: "Xin chào tất cả mọi người, Lâm hiện đã có mặt tại Tokyo và sẽ thực hiện quy trình cách ly trong 14 ngày. Lâm rất vui mừng khi chính thức có mặt tại Nhật Bản, chuẩn bị tập luyện và thi đấu cho Cerezo Osaka"

Đặng Văn Lâm với quyết tâm cố gắng tập luyện và thi đấu thật tốt tại Nhật Bản để mang niềm vui đến cho người hâm mộ Việt Nam. 

Đực biết, Văn Lâm ký hợp đồng với Cerezo Osaka hồi tháng 1/2021, nhưng bỏ lỡ giai đoạn đầu của mùa giải do đại dịch COVID-19. Anh cho biết đã chuẩn bị kỹ lưỡng, và sẵn sàng ra sân thi đấu tại J-League.

Theo quy định, Văn Lâm sẽ thực hiện cách ly y tế trong vòng 2 tuần ở làng vận động viên J-League ở Fukushima. Ngoài Văn Lâm, tuyển thủ Australia Adam Taggart, các ngoại binh người Brazil Tiago Pagnussat và Dankler cũng thực hiện cách ly cùng thời điểm.

Phương Ngân (tổng hợp)