Đánh bại hiện tượng từ Thái Lan, nhà vô địch Việt Nam đặt một chân vào tứ kết Liên quân Mobile APL 2020Trong hoàn cảnh khó khăn, Team Flash đã thể hiện được bản lĩnh của mình.

Hai trận thua bất ngờ kể từ đầu giai đoạn lượt về giải Liên quân Mobile APL 2020 khiến người hâm mộ lo lắng cho Team Flash (FL). Đại diện Việt Nam dường nhưng đang đánh mất đi phong độ hủy diệt và bị các đối thủ bắt bài. Nếu không vượt qua được đội tuyển đến từ Thái Lan Bazaar Gaming (BZ), FL có nguy cơ gặp phải địch thủ nặng ký tại vòng tứ kết.

Ván đấu thứ nhất, FL khởi đầu tốt hơn. Nhà ĐKVĐ Việt Nam liên tục hạ gục đối phương và tạo ra thế đẩy lính vượt trội. Với sức mạnh từ ADC, Xuân Bách và Elly, FL lấy được đường lính siêu cấp đầu tiên ở phút thứ 12. Trong khi đó, Florentino của BZ.MarkKy không thể tỏa sáng khi liên tục bị game thủ Gấu bên phía FL kiểm soát.

Nắm lợi thế trong tay, FL thi đấu cực kỳ chắc chắn. Kể cả sau khi giành được cả 3 đường lính siêu cấp, nhà vô địch Việt Nam vẫn không vội vàng đẩy thẳng vào đối phương. Họ bình tĩnh ăn nốt Tà thần Caesar trước khi thực hiện đợt tấn công quyết định.

Cả 5 thành viên của BZ đều đứng phòng thủ ở trong nhà với sự cẩn thận cao độ. Nhưng chỉ vài giây, tất cả cùng phải gục xuống trước các pha tấn công quá khủng khiếp từ FL. Phút thứ 18, ván đấu kết thúc với chiến thắng áp đảo dành cho FL.

Đánh bại hiện tượng từ Thái Lan, nhà vô địch Việt Nam đặt một chân vào tứ kết - Ảnh 1.

Xuân Bách là MVP ván thứ nhất

Đánh bại hiện tượng từ Thái Lan, nhà vô địch Việt Nam đặt một chân vào tứ kết - Ảnh 2.

Thông số ván thứ nhất

Bước sang ván thứ hai, BZ nhập cuộc khá ấn tượng. Eland'orr của BZ.DCB tỏ ra khá khó chịu với những tình huống xử lý hay. Phút thứ 8, đại diện Thái Lan ăn được Tà thần Caesar. Thời điểm này, chêch lệch tiền là 3700 và số mạng hạ gục là 8-5, đều nghiêng về BZ.

Nhưng bản lĩnh của FL đã được thể hiện đúng lúc. Đầu phút thứ 9, Elly bất ngờ lấy được đường lính siêu cấp đầu tiên. Một pha đột kích cực kỳ xuất sắc giúp FL lấy lại thế trận. Thời gian càng trôi đi, các thành viên bên phía FL càng mạnh. Trong khi Eland'orr của BZ.DCB dần dần không còn sức đe dọa nữa.

Đánh bại hiện tượng từ Thái Lan, nhà vô địch Việt Nam đặt một chân vào tứ kết - Ảnh 3.

Elly ăn được đường lính siêu cấp

Pha giao tranh ở phút thứ 15, FL hạ gục được thành viên QQ bên phía BZ và tạo ra thế đẩy lính ép ngược trở lại đối phương sau nhiều phút chơi phòng ngự. Ngay sau đó, họ ăn được liên tiếp thêm 2 đường lính siêu cấp và đẩy thẳng vào nhà chính.

Trong thế 5 đánh 4 và dồn được rất nhiều lính, FL kết thúc ván đấu bằng chiến thắng. BZ tỏ ra vô cùng tiếc nuối vì đã nắm lợi thế nhưng không tận dụng được.

Đánh bại hiện tượng từ Thái Lan, nhà vô địch Việt Nam đặt một chân vào tứ kết - Ảnh 4.

Elly là MVP ván thứ hai

Đánh bại hiện tượng từ Thái Lan, nhà vô địch Việt Nam đặt một chân vào tứ kết - Ảnh 5.

Thắng lợi này giúp FL có được 17 điểm sau 10 trận, gần như chắc chắn đi tiếp và nắm trong tay cơ hội để tránh đối thủ ở vòng tứ kết.

Theo Báo Tổ Quốc

 


Bài liên quan