Danh hài Bảo Chung tiết lộ lý do làm giám khảo casting "Thách thức danh hài" mùa 7(SPL)- Mới đây, nhà sản xuất chương trình "Thách thức danh hài" đã tiến hành casting, tìm kiếm thí sinh cho mùa 7 tại khu vực TP.HCM. Ngoài đạo diễn Khương Dừa, giám khảo vòng casting còn có sự góp mặt của nghệ sĩ hài Bảo Chung. Vốn là người ít tham gia trong các gameshow vì thế sự xuất hiện của danh hài khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Sau một năm vắng bóng, Thách thức danh hài đã quay trở lại với sự thay đổi về cả giám khảo lẫn MC. Cụ thể, vị trí ghế nóng của Trấn Thành - Trường Giang sẽ được thay thế bởi nghệ sĩ Hoài Linh - Minh Nhí. Thông tin này khiến nhiều khán giả bất ngờ. Nhiều người cho rằng quyết định này của nhà sản xuất sẽ mang lại màu sắc mới cho chương trình.

Nghệ sĩ hài Bảo Chung tiết lộ lý do làm giám khảo casting Thách thức danh hài mùa 7

Sau 6 mùa thành công, chương trình Thách thức danh hài mùa 7 đã trở lại với nhiều điều mới (Ảnh: DIEN QUAN Comedy)

Nghệ sĩ hài Bảo Chung tiết lộ lý do làm giám khảo casting Thách thức danh hài mùa 7

Vị trí ghế nóng của chương trình sẽ được thay thế bởi hai vị giám khảo Hoài Linh và Minh Nhí (Ảnh: DIEN QUAN Comedy)

Mới đây, nhà sản xuất tiến hành tuyển sinh, tìm kiếm thí sinh cho mùa 7 tại khu vực TP.HCM. Ngoài đạo diễn Khương Dừa, giám khảo vòng casting còn có sự góp mặt của nghệ sĩ hài Bảo Chung. Điều đó khiến khán giả vô cùng bất ngờ. Vì từ khi về nước nhận được nhiều lời mời từ các chương trình giải trí nhưng hầu hết ông đều từ chối. Chia sẻ lý do nhận lời mời đảm nhận vai trò này, nghệ sĩ Bảo Chung tiết lộ: "Tôi nhận lời là do tôi với Điền Quân và Khương Dừa tình cảm với nhau, vì mối quan hệ giao hảo nên tôi đồng ý, bình thường thì tôi không dám làm". Về chương trình Thách thức danh hài mùa 7 nam nghệ sĩ đánh giá cao ở thí sinh bởi sự sáng tạo, biết cách lồng ghép những câu nói thịnh hành để giúp bài thi ấn tượng hơn. Bản thân ông cũng xem việc ngồi ghế nóng vòng casting là một cơ hội để trau dồi thêm về nghề.

Nghệ sĩ hài Bảo Chung tiết lộ lý do làm giám khảo casting Thách thức danh hài mùa 7

Nghệ sĩ Bảo Chung đảm nhận vai trò giám khảo, đồng hành cùng Khương Dừa ở vòng casting (Ảnh: BTC)

Đồng thời, khi được hỏi về lý do không tham gia gameshow sau khi về Việt Nam, Bảo Chung thừa nhận vì “tôi lớn rồi". Theo nam nghệ sĩ, ông chủ yếu đi diễn ở tỉnh để được gặp gỡ, giao lưu với khán giả. Diễn viên Bảo Chung tâm sự: “Gameshow bây giờ có ê-kíp rồi. Phải chi tôi làm từ đầu, chứ bây giờ người ta làm đã đời, mình nhào vô thì biết gì đâu mà làm, nên thôi. Tôi đi diễn ở tỉnh quen rồi. Tôi thích đi miền Tây diễn, nhiều khi tôi không còn thời gian. Chẳng hạn như khi nhận làm phim Trùm nổ với Khương Dừa, tôi bỏ hết show vì không muốn làm phiền người khác. Khi quay cực nhưng khi phim chiếu, tôi ngồi nhìn thành quả mà thấy thích. Tôi với Khương Dừa diễn hợp với nhau nên vào diễn là thích liền. Chứ nếu mệt mỏi, làm biếng diễn, khi sản phẩm ra không thành công thì mình ân hận lắm”.

Năm nay, chương trình vẫn giữ tiêu chí chọn thí sinh có niềm đam mê hài kịch, diễn duyên dáng… không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi… Trong đợt casting ở TP.HCM, bên cạnh những gương mặt trẻ còn có sự xuất hiện của những thí sinh lớn tuổi. Trong đó, đáng chú ý là bà Đặng Thiên Thanh (76 tuổi) đến từ Mỹ Tho. Với các khán giả yêu mến Thách thức danh hài thì đây không phải là gương mặt xa lạ. Bà từng góp mặt trong chương trình ở mùa 5 và dừng lại ở vòng thi thứ 2. Đến mùa thi năm 2019, thí sinh này tiếp tục quay lại “phục thù” và được nhiều khán giả ưu ái đặt cho danh xưng “thánh chửi". Ngoài ra, nghị lực vươn lên trong cuộc sống của nữ thí sinh cũng từng khiến Trấn Thành - Trường Giang nể phục. 

Nghệ sĩ hài Bảo Chung tiết lộ lý do làm giám khảo casting Thách thức danh hài mùa 7

Nhiều thí sinh lớn tuổi vì đam mê hài kịch nên đến casting tại Thách thức danh hài (Ảnh: BTC)

Được biết do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhà sản xuất phải áp dụng các biện pháp an toàn như khai báo y tế, giãn cách tối thiểu 2m trong khu vực casting… Đồng thời, ê-kíp cũng chia ra 3 ngày để tránh trường hợp các thí sinh tập trung quá đông. Nói về tình hình casting, đạo diễn Khương Dừa cho biết: “Do Thách thức danh hài ngưng một năm nên mọi người có thời gian chuẩn bị. Một vài thí sinh có kịch bản tốt nhưng cũng có nhiều thí sinh làm chưa ổn. Một phần do lịch casting bị động, đến khi xác định thời gian để báo cho thí sinh thì cận ngày nên họ không chuẩn bị kịp. Một phần do tình hình dịch bệnh nên thí sinh cũng ngại ra đường để đi casting".

Khương Dừa nói thêm: “Giờ đã có lệnh cấm tụ tập đông người nên chúng tôi cho rất ít thí sinh vô phim trường, mỗi đợt casting chỉ được 5 thí sinh. Cho nên thí sinh mùa này ít quá, không biết sao nữa”. Đồng thời, nam đạo diễn cho biết xong đợt casting đầu tiên chỉ có khoảng 200 thí sinh đến thi tuyển. Trong đó, anh chỉ lựa chọn được khoảng 70 người tham gia ghi hình. Vì vậy, Khương Dừa dự định sẽ tổ chức thêm một đợt casting nữa nhằm tìm kiếm những gương mặt mới, giúp Thách thức danh hài chất lượng hơn khi bước sang mùa thứ 7./.


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất