Đạo diễn phim "Lật mặt" tham gia “ghế nóng" chương trình Ca sĩ bí ẩn mùa 5(SPL)- Theo tiết lộ đặc biệt từ ekip, một trong ba nghệ sĩ ngồi "ghế nóng" phía đội nhà là ca sĩ Lý Hải. Đây là lần đầu tiên nam diễn viên, đạo diễn phim "Lật mặt" tham gia “ghế nóng” ở một show truyền hình dài tập.

Hoạt động nghệ thuật hơn 20 năm, Lý Hải khẳng định được bản thân là một nghệ sĩ đa năng khi ở các vai trò diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất nam nghệ sĩ đều để lại thành công nhất định. Tuy nhiên, điều định hình nên tên tuổi của Lý Hải và khiến anh thành công hơn cả là ở vai trò ca sĩ. 

Đạo diễn phim Lật mặt tham gia “ghế nóng “Ca sĩ bí ẩn mùa 5Ca sĩ Lý Hải tham gia “ghế nóng “Ca sĩ bí ẩn mùa 5"

Với loạt hit đình đám như "Khi người đàn ông khóc", "Liều thuốc cho trái tim", "Tôi đã lầm tin em" và series "Trọn đời bên em", Lý Hải gây tiếng vang lớn và chiếm trọn tình yêu của hàng triệu khán giả yêu nhạc đến tận ngày nay. Mới đây nhất, Lý Hải dành nhiều thời gian và thành công với dự án phim “Lật mặt: 48h” (2021), hiện tại đây vẫn là phim đang có nhiều suất chiếu, nhiều sức hút tại phòng vé Việt.

Với format mới trong Ca sĩ bí ẩn mùa 5, các thí sinh của mùa 5 đa phần sẽ là các bạn trẻ tài năng. Chính vì sự mới mẻ này, phần âm nhạc sẽ có nhiều thể loại nhạc phong phú, trẻ trung và “trendy” hơn. Các tiết mục cũng sẽ được đầu tư bản phối trẻ trung, sân khấu, vũ đạo và dàn dựng tiết mục hoành tráng, hiện đại hơn.

Chương trình Ca sĩ bí ẩn mùa 5 - Làn sóng mới sẽ lên sóng tập đầu vào 21 giờ ngày 26.4 trên kênh HTV7.
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất