Đạt G lộ diện với ngoại hình xuề xòa sau drama “đi đường quyền” với bồ cũSau loạt lùm xùm “đi đường quyền” với bồ cũ vào ngày sinh nhật, sự xuất hiện mới nhất của Đạt G khiến fan vào cà khịa.

 

Sau gần nửa tháng kể từ khi ồn ào “đi đường quyền” với tình cũ được tung ra, kể từ đó, nam ca sĩ không đăng thêm bất cứ hình ảnh hay thông tin nào. Cho đến tối qua (27/7) khi ồn ào dần lắng xuống, anh mới có động thái gây chú ý.

Cụ thể trên trang TikTok cá nhân, Đạt G chia sẻ đoạn clip cover ca khúc Tháng Năm của Soobin Hoàng Sơn. Trong vai trò là một nhạc sĩ kiêm ca sĩ, anh chàng sinh năm 1995 không hề gây thất vọng bởi giọng ca nội lực, tình cảm. Dù chỉ đăng clip “test giọng” sương sương nhưng anh đã gây choáng khi thể hiện ca khúc khó hát của đàn anh, thậm chí còn chinh phục cả những nốt cao.

Vừa lộ diện, Đạt G lại bị mỉa mai sau ồn ào đi đường quyền Du Uyên - Hình 2

Đáng chú ý, ngoại hình nam ca sĩ được đánh giá là có phần xuề xoà khi để tóc dài song, gương mặt của Đạt G lại béo tròn hẳn lên. ó lẽ sau những lùm xùm đã qua, giọng ca Bánh mì không không quan tâm và giờ đây chỉ muốn chuyên tâm vào việc thực hiện các sản phẩm âm nhạc.

Bên cạnh đó, còn nhiều khán giả đã bình luận cà khịa anh phía dưới bài đăng: "Khi nào anh ra bài hát Đường quyền tình yêu vậy anh Đạt", "Đạt G nhớ quay clip dạy võ nha", "Đàn ông mà có những hành động với vậy dành cho phụ nữ thì đúng là không chấp nhận được",…

Đạt G lần đầu lộ diện sau clip 'đi đường quyền' với bạn gái cũ Du Uyên-2

Đạt G lần đầu lộ diện sau clip 'đi đường quyền' với bạn gái cũ Du Uyên-3

Trước đó vào 14/7, bằng chứng tố Đạt G có hành động không đẹp dành cho bạn gái cũ Du Uyên trong thời gian yêu đã được lan truyền mạnh trên mạng xã hội. Trong đoạn clip trích xuất từ camera, Du Uyên đang ngồi ăn cơm với gia đình, Đạt G từ bên ngoài lao đến đạp vào người cô, dùng tay tát mạnh vào đầu cô. Khi người nhà can ngăn và nữ ca sĩ đáp trả bằng lời nói thì anh vẫn tiếp tục tức giận, muốn lao vào đánh, đạp vào bụng bạn gái cũ.

Đạt G lần đầu lộ diện sau clip 'đi đường quyền' với bạn gái cũ Du Uyên-5

Cặp đôi từng có mối tình đẹp trong thời gian hẹn hò.

 


Bài liên quan