Đạt G tung ca khúc “Thú Tội” sau loạt drama về tình cảm, phải chăng dành cho tình cũ Du Uyên? Bài hát mới cho ra mắt của Đạt G phải chăng là lời thú tội với tình cũ Du Uyên? Ca khúc mới của Đạt G nhanh chóng gây chú ý từ tên của bài hát.

Mới đây, Đạt G đã ra mắt ca khúc mới, đây là dự án thứ hai của nam rapper sau khi nổ ra drama ồn ào tình cảm với Du Uyên và công khai yêu Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm. Sản phẩm âm nhạc mới có tên gọi “Thú Tội” nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Đạt G thú tội trong đêm, gửi lời xin lỗi người yêu cũ - Hình 1

Sản phẩm được tung ra vào đúng ngày Thất Tịch nên ca khúc càng khiến cộng đồng mạng chú ý nhiều hơn nữa về nội dung cũng như ý nghĩa của ca khúc mới nhất mà nam nhạc sĩ, ca sĩ đã đem lại.

Vừa qua, câu chuyện "đi đường quyền" của Đạt G dành cho Du Uyên đã khiến việc chia tay của cặp đôi lại thêm một lần xôn xao. Sau khi sự việc lắng xuống, người nhận về nhiều chỉ trích nhất vẫn chính là Đạt G vì những hành động tiêu cực đã dành cho nữ ca sĩ. 

https://ss-images.saostar.vn/wp700/pc/1628909069090/saostar-vhewyqe20mru5766.jpg

Đạt G ra MV mới ngày Thất tịch như ngầm gửi đến Du Uyên.

Sở dĩ ca khúc được khán giả ngầm đoán rằng là lời xin lỗi của Đạt G muốn gửi tới tình cũ Du Uyên là vì tựa đề và ca từ trong bài hát. Đạt G đặt tên cho ca khúc mới tự sáng tác này là “Thú Tội”. Đi sâu hơn vào nội dung, sản phẩm “Thú Tội” như là nơi để Đạt G tỏ bày hết nỗi lòng của mình về những lùm xùm không đáng có với người cũ.

https://ss-images.saostar.vn/wp700/pc/1628909069090/saostar-jjksrjpn70kvsqzq.jpg

Đáng chú ý nhất là đoạn "Tồn tại trong quá khứ em anh xấu xa như thế sao? Lời thú tội từ anh trước mũi dao. Mình là những đứa nhóc thích hơn thua, Mình vội phán xét khiếnđối phương đau gấp trăm lần, Tội nghiệp bao ký ức bỗng tan nát còn gì?, Em nên vui đi em tất cả đã biết anh là người không tốt rồi. Xin lỗi em với những thứ đáng ghét anh đã mang lại em..."  được cho là hướng đến mối tình ồn ào của Đạt G và Du Uyên trong thời gian trước. Khán giả chắc nịch cho rằng đây là những lờ thú tội của Đạt G sau những hành động không tốt của mình dành cho Du Uyên trong quá khứ. 

Đạt G và Du Uyên là cặp đôi nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khán giả khi họ đã kết hợp rất ăn ý trong các sản phẩm âm nhạc và tạo thành hit như “Bánh mì không”, “Đừng lo”, “Gói xôi vội”…và cả 2 cũng có khoảng thời gian bên nhau khá dài. 

Tuy nhiên, cả hai xác nhận đường ai nấy đi vào hồi tháng 4 năm nay trong sự tiếc nuối của nhiều khán giả yêu mến âm nhạc của hai nghệ sĩ này. Chuyện tan vỡ của Đạt G và Du Uyên đã khiến không ít netizen tỏ ra vô cùng “sốc” khi hàng loạt sự việc được khui ra sau khi cả hai lên tiếng xác nhận chia tay .

Đạt G thú tội trong đêm, gửi lời xin lỗi người yêu cũ - Hình 5


Bài liên quan