Đạt G xác nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm(SPL) - Trước những thông tin không hay liên tục bị "gọi tên", Đạt G đã chính thức lên tiếng xin lỗi và thừa nhận chuyện tình cảm với Cindy Lư, tức vợ cũ của Hoài Lâm.

Đạt G xác nhận yêu vợ cũ Hoài Lâm

Bùng binh tình cảm mang tên Đạt G - Du Uyên - Cindy Lư bất ngờ trở thành đề tài bàn tán sôi nổi

Những ngày vừa qua, vụ chia tay của Đạt G và Du Uyên trở thành tâm điểm bàn tán trên mạng xã hội. Sự việc bắt đầu trở nên rối ren khi Du Uyên đưa ra loạt bằng chứng tố Đạt G dùng lời lẽ thô tục, dọa "gặp đâu đánh đó" với cô. Tiếp đó, Du Uyên tiết lộ Đạt G để lại kênh YouTube cho cô cùng số tiền nợ lên đến 400 triệu đồng. Mới đây nhất lại rộ lên tin đồn Đạt G đang yêu vợ cũ Hoài Lâm và "cắm sừng" tình cũ. Khoảnh khắc Đạt G và Cindy Lư đi ăn sáng cùng nhau hay những lần tương tác trên mạng xã hội đều được cư dân mạng chụp lại. 

Sau nhiều ngày im lặng giữa bão scandal, đến tối 2/5, Đạt G đã chính thức giải thích toàn bộ những lùm xùm trong suốt thời gian vừa qua. 

Anh cho biết đã chia tay với Du Uyên hơn một năm, mối quan hệ hiện tại của hai người chỉ là công việc.

Liên quan đến món nợ 400 triệu đồng Du Uyên tố, Đạt G nhấn mạnh anh không xem đó là món nợ mà là sự đầu tư.

“Cuộc gặp gỡ của tôi và Du Uyên cũng rất là đẹp, từ lần đầu tiên hai đứa gặp - yêu thương nhau, cho đến bây giờ. Lúc đó, tôi và Du Uyên mới lập 1 công ty đó là G Entertainment. Chính bản thân tôi cũng nhận được giúp đỡ từ gia đình Du Uyên rất nhiều, chuyện này trên báo đài, MXH mọi người biết rất nhiều. Cho nên % tỷ lệ trong công ty chia cho Du Uyên nhiều hơn, nó giống như cách tôi thể hiện sự biết ơn. Còn phần ít hơn của tôi, vẫn giữ đó để tôi duy trì công ty của mình.

Đối với mọi người và Du Uyên - đang xem đó là một món nợ, nhưng xin thưa, đối với tôi, đó không phải là món nợ, đó là sự đầu tư. Đầu tư ở đây chính là: Khi tôi làm việc với nhãn hàng, ví dụ như những kênh nhạc số chẳng hạn, họ sẽ đưa cho mình bảng giá nhất định về 1 bài nhạc.

Độc quyền Đạt G xin lỗi Du Uyên, xác nhận mối quan hệ với Cindy Lư: Xin mọi người, cô ấy không có tội! - Ảnh 5.

Động thái trước đó của Du Uyên khi nghe tin Đạt G để lại kênh YouTube cho mình

+ Ví dụ lần này Đạt đưa bài nhạc này cho 1 bên, họ thấy hay quá, họ chi 4 - 5 - 600 triệu để tôi đầu tư MV hoàn hảo nhất có thể. Họ sẽ lấy lại khoản đó trong tương lai, ví dụ 2 - 3 năm sau hoà vốn.

Và nếu Du Uyên nghĩ đó là món nợ, thì cho tôi xin phép được nhận lại kênh YouTube và trả món nợ đó. Còn không quyết định vẫn ở Du Uyên, tôi tôn trọng. Du Uyên có thể bán kênh đi, xây kênh mới. Ở đây tôi muốn nói rõ là mình không tranh chấp. Tôi sẽ không để những người yêu thương của mình chịu thiệt thòi. Tôi muốn giữ sự trân trọng nhất đến người từng đồng hành với mình, đi qua những khó khăn, tôi không muốn kết cục như ngày hôm nay.

Nhưng tôi muốn nhắc lại: Đây không phải là món nợ.”

Cuối clip, Đạt G xác nhận chuyện tình cảm với Cindy Lư, tức vợ cũ của Hoài Lâm. Anh khẳng định: "Về người phụ nữ của Đạt ở thời điểm hiện tại, Đạt và cô ấy đến với nhau sau cuộc ly hôn của cô ấy. 

Cả hai đều mang trên mình nhiều tổn thương. Nhưng cũng vì vậy, cả hai tìm được ở nhau sự chia sẻ, đồng cảm và trân trọng những thời gian bên nhau cho đến thời điểm hiện tại. 

Cũng vì thế, Đạt không muốn người phụ nữ đó phải chịu thêm nhiều điều tiếng không hay về mình. Mọi sự phát xét, công kích, thậm chí là tấn công, xin hãy để lên vai Đạt. Tôi sẽ nhận trách nhiệm mọi thứ, chỉ xin mọi người đừng làm người phụ nữ của tôi thêm đau lòng vì những điều đã qua, không liên can đến cô ấy.

Một lần nữa, Đạt G xin chân thành xin lỗi tất cả, và mong rằng mọi chuyện sẽ sớm kết thúc."

 


Bài liên quan