fspin Đặt mua iPhone 12 Pro Max, khách hàng ngỡ ngàng nhận được... cục đá - Chuyên trang điện tử Sao Pháp Luật - Đơn vị trực thuộc Báo Pháp Luật Việt Nam

Đặt mua iPhone 12 Pro Max, khách hàng ngỡ ngàng nhận được... cục đáTrước sự việc khách hàng đặt mua iPhone 12 Pro Max tại hệ thống nhưng khi nhận lại một cục đá, đại diện Di Động Việt đã chính thức lên tiếng, đồng thời đưa ra phương hướng xử lý.

Tối ngày 9/12, trên nhóm Đội hiệp sĩ, chia sẻ câu chuyện khách hàng mua iPhone 12 Pro Max và khi nhận mở ra là một cục đá của tài khoản Hùng Phạm thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Đặt mua iPhone 12 Pro Max, khách hàng ngỡ ngàng nhận được... cục đá

Câu chuyện bị “tráo” iPhone 12 Pro Max thành cục đá nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng người dùng công nghệ.

Theo đó, anh Hùng Phạm ngụ tại Cao Lãnh, Đồng Tháp cho biết, anh và bạn đã đặt mua iPhone 12 Pro Max 256GB VN/A tại hệ thống Di Động Việt và chọn phương thức thanh toán trước 100% giá trị sản phẩm. Nhưng sau khi mở kiện hàng ra thì phát hiện bên trong không phải là chiếc iPhone đã đặt mua mà là một cục đá.

Đặt mua iPhone 12 Pro Max, khách hàng ngỡ ngàng nhận được... cục đá

Cũng theo chia sẻ của anh Hùng, người giao hàng của đơn vị vận chuyển BESTEXPRESS đã không làm đúng quy trình giao, không gọi điện trước khi giao, không giao tận tay và cũng không đồng kiểm ký nhận.

Sau khi liên hệ với Di Động Việt, anh Hùng đã nhận được đầy đủ video gửi hàng, đồng kiểm với đơn vị vận chuyển của hệ thống này, nên vấn đề đánh tráo hàng có thể đã do đơn vị vận chuyển thực hiện tinh vi mà không làm ảnh hưởng đến kiện hàng.

Đại diện Di Động Việt cho biết, sau khi nhận thông tin và tiến hành xác minh sự việc, hệ thống đã phát đi thông báo cảnh giác với câu chuyện mua hàng từ xa, khách hàng nên quay lại video mở hàng, đồng kiểm với nhân viên giao hàng.

Đồng thời hệ thống này cũng khẳng định sẽ tìm một đơn vị vận chuyển uy tín, hỗ trợ 100% chi phí và giao lại máy mới cho khách hàng. “Chúng tôi không muốn làm ảnh hưởng đến khách hàng của mình”, đại diện Di Động Việt chia sẻ.

 

Đặt mua iPhone 12 Pro Max, khách hàng ngỡ ngàng nhận được... cục đá

CEO Di Động Việt lên tiếng và đưa ra hướng giải quyết sự việc.

Ngọc Lam


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất