"Đâu Chỉ Riêng Em" chính thức cán mốc 100 triệu viewĐâu Chỉ Riêng Em là sản phẩm đầu tiên của Mỹ Tâm đạt được 100 triệu lượt view trên Youtube.

Khán giả của Mỹ Tâm đã vô cùng bất ngờ khi MV Đâu Chỉ Riêng Em chính thức cán mốc 100 triệu view sau gần 4 năm ra mắt. Đây là MV đầu tiên của giọng ca "Ước gì” đạt được thành tích này, cũng là sản phẩm được cho là “nhàn” nhất của nữ ca sĩ khi cô chỉ ngồi một chỗ, hát và diễn theo tâm trạng của ca khúc.

Mỹ Tâm có MV 100 triệu view đầu tiên

Từ những ngày đầu tiên MV được phát hành, Đâu Chỉ Riêng Em đã gây ấn tượng với khán giả và nhanh chóng trở thành bản hit được khán giả yêu thích. Không màu mè, không vũ đạo, bằng giọng hát và cảm xúc của mình, Mỹ Tâm đã chinh phục người nghe. Đặc biệt, MV còn trở thành nguồn cảm hứng của fan hâm mộ, khi xuất hiện các phong trào lau nước mắt, tô son cho Mỹ Tâm hay cover ăn theo với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

Mỹ Tâm có MV 100 triệu view đầu tiên

Chính bởi nội dung bài hát quá hay, chạm đến lòng người nên dù MV được quay đơn giản nhưng vẫn thu hút người xem và đạt được thành tích đáng nể như hiện tại.

Mỹ Tâm chính thức có MV đầu tiên cán mốc 100 triệu view, nhưng lại là MV được quay nhàn nhất! - Ảnh 2.

Được biết đây là sáng tác của Khắc Hưng, Đâu Chỉ Riêng Em là một bản pop-soul ngọt ngào, da diết, vô cùng hợp với giọng hát ngọt ngào của "hoạ mi tóc nâu". Ngay khi MV được ra mắt, người hâm mộ đã chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Mỹ Tâm có MV 100 triệu view đầu tiên

Với thành tích này, càng khẳng định được độ hot của Mỹ Tâm. Phong độ và đẳng cấp của Mỹ Tâm là điều không ai có thể phủ nhận. Năm 2021, cũng là năm kỉ niệm 20 năm sự nghiệp ca hát của cô, Mỹ Tâm vẫn luôn giữ được tình yêu thương của khán giả trong sự nghiệp ca hát của mình, với cách hát giàu cảm xúc và cách đối nhân xử thế của Mỹ Tâm thì cô rất xứng đáng là “tượng đài” cho lớp trẻ noi theo.

Mỹ Tâm chính thức có MV đầu tiên cán mốc 100 triệu view, nhưng lại là MV được quay nhàn nhất! - Ảnh 5.

Cụm từ khoá về MV từng lên thẳng top 1 tìm kiếm ngay trong ngày ra mắt

 


Bài liên quan