Đau xót mẹ và ba con trong ngôi nhà bốc cháy khóa bên trongNgôi nhà bốc cháy được khóa trái cửa, bên trong nồng nặc mùi xăng, ba đứa con bị bỏng nặng đều đã tử vong.

Tối 28/7, hai con của chị Lê Thị H. (30 tuổi, trú tại xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh) cấp cứu tại bệnh viện đã không qua khỏi sau khi người mẹ cùng một người chị đã tử vong trong đám cháy.
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 13h ngày 28/7, người dân nghe một tiếng nổ lớn ở nhà chị Lê Thị H đã kéo nhau đến thì phát hiện ngôi nhà đang bị khóa bên trong có ngọn lửa bốc lên. Lập tức những người dân có mặt đã phá cửa vào bên trong phát hiện mùi xăng nồng nặc bốc lên, 4 mẹ con chị H. nằm trong phòng ngủ, bị khói đen phủ kín.

Đau xót mẹ và ba con trong ngôi nhà bốc cháy khóa bên trong

Hiện trường nơi xảy ra sự việc đau lòng

Người dân sau đó đưa mẹ con chị H. ra ngoài thì phát hiện bé V.L.M.A (SN 2014) đã tử vong; chị H. và 2 cháu còn lại là V.X.Đ (SN 2016) và V.L.M.P (SN 2017) bị bỏng nặng, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch. 

Theo trang cá nhân của chị H trên mạng xã hội Facebook cá nhân đăng ảnh 4 mẹ con, rồi viết nội dung: “Bốn mẹ con tôi có thể là màu hồng, nhưng cũng có thể là màu đen tối”, sau đó thay hình đại diện màu đen.

Dù được các y bác sĩ tận tình cứu chữa, nhưng do bị bỏng quá nặng, bé V.L.M.P (SN 2017) tử vong vào chiều cùng ngày, bé V.X.Đ (SN 2016) và chị Lê Thị H. ngay sau đó được chuyển ra Viện bỏng Quốc gia (Hà Nội) để cấp cứu. Thông tin từ người thân của các nạn nhân, khi xe chở bé V.X.Đ (SN 2016) đến địa phận huyện Can Lộc thì Đ cũng không qua khỏi. 

Được biết, thời điểm xảy ra sự việc chồng chị H. đang làm việc ở nước ngoài. Cảnh sát đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. 

Phủ Quỳ


Bài liên quan