Đề nghị công an điều tra vụ nữ sinh lớp 7 nhảy lầu trong trường họcNữ sinh xin giáo viên ra ngoài lớp và bất ngờ nhảy từ lầu 2 vào sáng 9/12. Phòng giáo dục TP Vũng Tàu đã đề nghị mời công an vào điều tra vụ việc.

Chiều 11/12, bà Trần Thị Ngọc Châu, Giám đốc Sở GD&ĐT Bà Rịa - Vũng Tàu, cho biết hiện sở vẫn chưa nhận được thông tin nguyên nhân vì sao nữ sinh này lại có hành động dại dột như vậy.

"Hiện tại, chúng tôi quan tâm tình trạng sức khỏe và bình an cho cháu là chính, còn nguyên nhân thì vẫn đang được xác minh. Phòng giáo dục thành phố Vũng Tàu cũng vừa báo cáo rằng đang đề nghị UBND thành phố mời công an điều tra làm rõ vụ việc", bà Châu thông tin.

nu sinh Vung Tau nhay lau anh 1

Bà Trần Thị Ngọc Châu (ngoài cùng bên trái) thăm hỏi nữ sinh. Ảnh: Báo Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hiệu trường trường THCS Nguyễn Thái Bình (TP Vũng Tàu) - nơi nữ sinh theo học - cho hay, sáng 9/12, đang trong giờ học môn Toán, nữ sinh xin ra ngoài và bất ngờ nhảy từ tầng 2 xuống (khu vực đối diện lớp học). Giáo viên chủ nhiệm đã nhanh chóng đưa học sinh này đi cấp cứu và thông báo cho gia đình. Nơi em nhảy xuống có lan can cao khoảng 1,5 m.

Chiều ngày 9/12, nữ sinh đã qua cơn nguy kịch, có thể giao tiếp và thực hiện một số động tác cơ bản nhưng bệnh viện vẫn tiếp tục theo dõi đề phòng chuyển biến xấu. Trường THCS Nguyễn Thái Bình cũng phân công giáo viên túc trực cùng với gia đình trong bệnh viện.

Theo Minh Nhật

Báo ZingNews


Bài liên quan