'Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh' Cảnh Điềm bất ngờ thừa nhận gặp biến chứng sau phẫu thuật cắt mí mắtCảnh Điềm công khai việc từng phẫu thuật thẩm mỹ để mang lại diện mạo mới tuy nhiên, cô lại gặp biến chứng khi can thiệp dao kéo ở vùng mắt.

Mới đây, "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh" Cảnh Điềm tham gia vào một buổi livestream bán hàng và gây bất ngờ với người hâm mộ vì lời thừa nhận thẳng thắn về việc cô từng đi phẫu thuật cắt mắt hai mí nhưng không may gặp biến chứng. Cô bật khóc chia sẻ: "Tôi đã từng đi phẫu thuật cắt mí mắt nhưng bị hỏng ngay ở lần đầu tiên. Tôi bị dân mạng chế là con ếch bi thảm vì đôi mắt đó. Phải trải qua 3 lần phẫu thuật tôi mới có được đôi mắt ưng ý như hiện tại"

Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh Cảnh Điềm bất ngờ thừa nhận gặp biến chứng sau phẫu thuật cắt mí mắt-1
Cảnh Điềm bật khóc khi kể về lần đi phẫu thuật hỏng

Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh Cảnh Điềm bất ngờ thừa nhận gặp biến chứng sau phẫu thuật cắt mí mắt-2

Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh Cảnh Điềm bất ngờ thừa nhận gặp biến chứng sau phẫu thuật cắt mí mắt-3
Thời điểm ấy cô bị dân mạng chế là Con ếch bi thảm

Cảnh Điềm còn cho biết để lên hình trên phim được đẹp hơn, nữ diễn viên sinh năm 1988 luôn sử dụng miếng dán mí. Sau một lần bị dị ứng keo dán, cô liền quyết định phẫu thuật cắt mắt hai mí. Thế nhưng không ngờ bác sĩ tay nghề còn non kém khiến cô gặp biến chứng.

Cô tâm sự tiếp: "Bác sĩ siết chỉ chặt lắm khiến hai mắt tôi kéo sụp xuống, nhìn không khác gì người chứa đầy nỗi ưu tư. Lúc đi quay phim ai cũng hỏi tại sao mắt tôi lại thành ra sưng to như vậy. Tôi đã thử mọi cách, cố gắng mát xa, chườm đá nóng, dưỡng da bằng nhiều loại mỹ phẩm nhưng tình trạng sưng tấy vẫn không thuyên giảm. Thời điểm đó, ngày nào tôi cũng tự trách bản thân mình"

 

Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh Cảnh Điềm bất ngờ thừa nhận gặp biến chứng sau phẫu thuật cắt mí mắt-4

Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh Cảnh Điềm bất ngờ thừa nhận gặp biến chứng sau phẫu thuật cắt mí mắt-5

Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh Cảnh Điềm bất ngờ thừa nhận gặp biến chứng sau phẫu thuật cắt mí mắt-6
Rất đông cư dân mạng dành lời khen cho sự dũng cảm của Cảnh Điềm

Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh Cảnh Điềm bất ngờ thừa nhận gặp biến chứng sau phẫu thuật cắt mí mắt-7

Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh Cảnh Điềm bất ngờ thừa nhận gặp biến chứng sau phẫu thuật cắt mí mắt-8
Trong showbiz, hiếm có mỹ nhân nào lại dám thẳng thắn thừa nhận can thiệp dao kéo như cô

Cảnh Điềm sinh năm 1988, sở hữu ngoại hình xinh đẹp nên cô thường được gọi bằng cái tên "Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh". Cô được o bế trong showbiz nhờ gia thế khủng, góp mặt trong hàng loạt dự án lớn dù diễn xuất còn hạn chế như Trường Thành, Kong: Skull Island... Nhiều người còn nhận xét sự mờ nhạt của Cảnh Điềm trong phim nhạt tới mức cắt cảnh đó đi cũng không ảnh hưởng gì tới phim. Cũng chính vì lý do đó mà Cảnh Điềm còn 1 danh hiệu nữa là "Thuốc độc phòng vé". Tuy nhiên, mỹ nhân này hiện tại là minh tinh độc thân đắt giá trong showbiz Hoa ngữ.

 

Đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh Cảnh Điềm bất ngờ thừa nhận gặp biến chứng sau phẫu thuật cắt mí mắt-9
Nhan sắc hiện tại của Cảnh Điềm.

Nino


Bài liên quan
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất