Để thon gọn khuôn mặt, nên chọn hút mỡ mặt hay lấy túi mỡ má trong?Hút mỡ mặt và lấy túi mỡ má là hai phương pháp giảm mỡ gương mặt nhanh chóng và hiệu quả dành cho người có mặt tròn, bầu bĩnh khó giảm muốn sở hữu khuôn mặt vline thon gọn hơn. Hai phương pháp trên đặc biệt dành cho từng tình trạng mỡ mặt khác nhau, vì vậy người muốn thẩm mỹ cần xác định kỹ cơ địa và tình trạng mỡ hai bên má là do đâu để lựa chọn phương pháp thích hợp nhất, đem lại hiệu quả cao.

Hút mỡ mặt là gì? Lấy túi mỡ má là gì?

Công nghệ hút mỡ mặt nội soi được xem là giải pháp tốt nhất cho tình trạng mỡ tồn đọng nhiều vùng mặt, gây nặng mặt, mắt trông nhỏ hơn ... Mỡ thừa trên gương mặt được hóa lỏng, sau đó đưa ra ngoài bằng đường kim tiêm nhỏ không gây sẹo mổ, không phẫu thuật.

Để thon gọn khuôn mặt, nên chọn hút mỡ mặt hay lấy túi mỡ má trong?

Nhiều người thực hiện giải pháp giảm mỡ mặt khác như massage, ăn kiêng, tập luyện cũng có thể giảm mỡ vùng này, nhưng mất thời gian và hiệu quả không quá khả quan.

Bác sĩ Nguyễn Phương Thảo – Giám đốc chuyên môn tại Thẩm mỹ quốc tế DIVA chia sẻ phương pháp hút mỡ mặt phù hợp với khách hàng mong muốn hiệu quả giảm mỡ tức thì, không có nhiều thời gian luyện tập. Sau khi hút thì phần mô da và cơ mặt cũng trở nên săn chắc hơn do lớp mỡ ở giữa đã được loại bỏ. Tuy nhiên, vì đây là phương pháp loại bỏ mỡ ở vùng thông thường trên gương mặt, có khả năng tái lại, vì vậy nếu như người thực hiện thẩm mỹ có tăng ký, chế độ ăn uống, sinh hoạt dẫn đến tích mỡ nhiều thì sẽ không giữ được kết quả lâu dài sau thẩm mỹ.

Khác với phương pháp trên, lấy túi mỡ má trong là giải pháp ít tái lại. Vì túi mỡ má là các mô mỡ riêng biệt không liên kết xung quanh, việc tăng giảm cân của cơ thể không ảnh hưởng nhiều đến kích thước của túi mỡ. Phương pháp này dành cho những ai có khuôn mặt bầu bĩnh, khuôn má nặng nề, có dấu hiệu chảy xệ dù trẻ tuổi, nam giới muốn sở hữu gương mặt góc cạnh, nam tính hơn …

Để thon gọn khuôn mặt, nên chọn hút mỡ mặt hay lấy túi mỡ má trong?

Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng tạo một vết rạch nhỏ khoảng 1cm trong khoang miệng, dùng dụng cụ chuyên dụng tách phần túi mỡ má ra.

Bác sĩ Thảo cũng khuyến cáo không phải ai cũng nên lấy túi mỡ má, một số người nếu có mỡ má ngoài quá dày thì việc lấy túi mỡ má trong ra cũng không cải thiện gương mặt thon gọn như mong muốn. Thay vào đó chúng ta nên sử dụng phương pháp hút mỡ mặt sẽ hiệu quả hơn.

Khi nào nên hút mỡ mặt, khi nào nên lấy mỡ má trong?

Có nhiều nguyên nhân khác nhau gây nên tình trạng gương mặt nhiều mỡ thừa, mỗi nguyên nhân sẽ có một phương pháp riêng biệt nhằm tối ưu hóa kết quả thẩm mỹ. Muốn thật sự sở hữu gương mặt Vline thanh tú, chọn lựa đúng phương pháp rất quan trọng.

Để thon gọn khuôn mặt, nên chọn hút mỡ mặt hay lấy túi mỡ má trong?

Người mẫu/ Diễn viên Sỹ Thiện sau khi thực hiện lấy mỡ má trong tại Thẩm mỹ DIVA.

Tại Thẩm mỹ quốc tế DIVA, bác sĩ Thảo luôn nhắc khách hàng cần đến thăm khám trực tiếp để xác định vấn đề của gương mặt thay vì thông qua hình ảnh. Nhiều thẩm mỹ không chú trọng đến vấn đề gốc của mỡ mặt, họ thường đưa ra các giải pháp dễ thực hiện, rút ngắn thời gian phục hồi nhưng không mấy chú ý đến độ bền kết quả thẩm mỹ. Vì vậy có người làm xong thì đẹp lên, có người lại gánh hậu quả thẩm mỹ hỏng, thẩm mỹ xong mà không đẹp hoặc hiệu quả chỉ duy trì một thời gian ngắn.

Để tránh các trường hợp “đẹp may rủi” xảy ra, khách hàng tại Thẩm mỹ DIVA luôn được tư vấn kỹ lưỡng từ những bước đầu tiên. Việc thăm khám lựa chọn dịch vụ sẽ được thực hiện bởi đội ngũ tư vấn và trực tiếp từ bác sĩ Thảo. Cụ thể kích thước, vị trí túi mỡ cũng được DIVA đo lường kỹ lưỡng trước khi bước vào tiểu phẫu.

Để thon gọn khuôn mặt, nên chọn hút mỡ mặt hay lấy túi mỡ má trong?

Các ca phẫu thuật đều được chính bác sĩ Thảo tư vấn trước khi thực hiện.

Dưới sự hướng dẫn của bác sĩ Thảo, mỗi ca thẩm mỹ tại DIVA đều được thực hiện theo tôn chỉ: “Đẹp là hài hòa, cân đối, nếu thẩm mỹ quá đà đó chỉ là phẫu thuật”. Đây là phương châm trong thẩm mỹ của DIVA, cộng với ứng dụng Tỷ lệ vàng khuôn mặt sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp tinh tế tự nhiên – nhưng vẫn là chính mình, tự tin tỏa sáng.

Liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ quốc tế DIVA:

Hotline: 0901090202

Website: https://divaclinic.vn/

Thẩm mỹ DIVA hiện chỉ có hai cơ sở Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

-        Tp. Hồ Chí Minh: 107E Trương Định. P.6, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh

-        Đà Nẵng: 104 Hoàng Hoa Thám – Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng

Tiến Quang
BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM


Tin mới nhất