Đến lượt chàng thơ Harry Styles ra mắt thương hiệu nước hoa và mỹ phẩm(SPL) - Nối gót Rihanna, Lady Gaga, Selena Gomez, đến lượt chàng thơ Harry Styles tiến vào ngành làm đẹp.

Harry Styles là một trong những biểu tượng thời trang lớn nhất thập kỷ. Nhưng chưa dừng lại ở đó, anh sắp sửa khẳng định mình là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp làm đẹp.

Theo các tài liệu, Harry Styles được chỉ định là giám đốc của một công ty mới đăng ký trong lĩnh vực nước hoa và mỹ phẩm. Công ty, với tên gọi Pleased As Holdings, đã đăng ký với Cơ quan Danh mục công ty của Vương quốc Anh vào ngày 25/5. Cùng nằm trong danh sách giám đốc của công ty là Emma Spring, trợ lý của Harry Styles.

Thông tin Harry Styles

Thông tin được đăng tải trên tài khoản fan hâm mộ của Harry Styles.

Tờ US Weeky đưa tin, dự đoán tên thương hiệu sẽ là SHE viết tắt của tên của Harry Phong Cách (STYLES, Harry Edward) và cũng là tên ca khúc thứ 8 trong album solo thứ 2 - Fine Line của anh chàng.

Điều này nghĩa là có thể sớm có một mùi hương định vị cho Harry Styles và người hâm mộ rất hoan nghênh điều đó. Một người đã hào hứng đăng dòng tweet: "Hãy chờ xem Harry bán sạch từng sản phẩm ngay sau khi chúng tôi biết tên của nhãn hiệu." 

Đến lượt chàng thơ Harry Styles ra mắt thương hiệu nước hoa và mỹ phẩm

Harry Styles là một biểu tượng thời trang

 


Bài liên quan